Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:28 | 02/03/2024
Mây cụm 34.7°

Mây cụm

Cảm giác như 37°.

Thấp/Cao
25.7°/34.5°
Độ ẩm
45%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.23 km/giờ
Điểm ngưng
20.9 °C
Chỉ số UV
11.83

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
360.49
NH3
3.17
NO
0.05
NO2
2.38
O3
82.97
PM10
13.88
PM25
9.57
SO2
2.15

Thời tiết Huyện Mỏ Cày Nam - Bến Tre theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Mỏ Cày Nam - Bến Tre trong 12h tới

Thời tiết Huyện Mỏ Cày Nam - Bến Tre những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Mỏ Cày Nam - Bến Tre những ngày tới

Lượng mưa Huyện Mỏ Cày Nam - Bến Tre những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Mỏ Cày Nam. Mỏ Cày Nam là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bến Tre.

Dự báo thời tiết huyện Mỏ Cày Nam

Huyện Mỏ Cày Nam,  Tỉnh Bến Tre

Tổng quan Huyện Mỏ Cày Nam

Huyện Mỏ Cày Nam nằm ở phía nam tỉnh Bến Tre, có địa giới hành chính:

  • Phía đông và đông bắc giáp huyện Giồng Trôm
  • Phía tây và tây nam giáp tỉnh Trà Vinh
  • Phía bắc giáp huyện Mỏ Cày Bắc
  • Phía nam giáp huyện Thạnh Phú.

Huyện Mỏ Cày Nam có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mỏ Cày (huyện lỵ) và 15 xã: An Định, An Thạnh, An Thới, Bình Khánh, Cẩm Sơn, Đa Phước Hội, Định Thủy, Hương Mỹ, Minh Đức, Ngãi Đăng, Phước Hiệp, Tân Hội, Tân Trung, Thành Thới A, Thành Thới B.

Về kinh tế : Thu nhập bình quân đầu người đạt trên 38 triệu đồng/năm 2018 và tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 16,3%.

Vùng:                    Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:             2009

Diện tích:              219,88 km²

Dân số:                 143.577 người (2019)

Mật độ:                 653 người/km²

Dân tộc:                Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:                 71-B1-B2-B3-B4

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Mỏ Cày Nam

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Mỏ Cày Nam

Bản đồ Huyện Mỏ Cày Nam

Bản đồ giao thông huyện Mỏ Cày Nam

Bản đồ giao thông của Huyện Mỏ Cày Nam

Huyện Mỏ Cày Nam nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Mỏ Cày Nam

Bản đồ vệ tinh của Huyện Mỏ Cày Nam

Thời tiết Huyện Mỏ Cày Nam

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Mỏ Cày Nam hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Mỏ Cày Namcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Mỏ Cày Nam bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Mỏ Cày Nam trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Mỏ Cày Nam nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng