Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:08 | 24/02/2024
Mây thưa 25°

Mây thưa

Cảm giác như 26.6°.

Thấp/Cao
25.7°/36.2°
Độ ẩm
85%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.28 km/giờ
Điểm ngưng
22.6 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
330.45
NH3
3.01
NO
0
NO2
5.36
O3
41.13
PM10
14.76
PM25
8.26
SO2
3.13

Thời tiết Huyện Châu Thành - Bến Tre theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Châu Thành - Bến Tre trong 12h tới

Thời tiết Huyện Châu Thành - Bến Tre những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Châu Thành - Bến Tre những ngày tới

Lượng mưa Huyện Châu Thành - Bến Tre những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Châu Thành. Châu Thành là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bến Tre.

Dự báo thời tiết huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành,  Tỉnh Bến Tre

Tổng quan Huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành là huyện vùng ven nằm ở phía Bắc của tỉnh, nằm bao quanh Huyện Châu Thành và Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

 • Phía đông giáp với huyện Bình Đại
 • Phía đông nam giáp với huyện Châu Thành
 • Phía tây và nam giáp với sông Hàm Luông ngăn cách với huyện Chợ Lách và huyện Mỏ Cày Bắc
 • Phía bắc giáp với con sông Tiền ngăn cách với thành phố Mỹ Tho và các huyện Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Huyện Châu Thành có 21 đơn vị hành chính trực, bao thuộc gồm thị trấn Châu Thành (huyện lỵ) và 20 xã: An Hiệp, An Hóa, An Khánh, An Phước, Giao Long, Hữu Định, Phú An Hòa, Phú Đức, Phú Túc, Phước Thạnh, Quới Sơn, Quới Thành, Sơn Hòa, Tam Phước, Tân Phú, Tân Thạch, Thành Triệu, Tiên Long, Tiên Thủy, Tường Đa.

Về kinh tế : Nông nghiệp trồng cây lúa, cây màu, cây công nghiệp ngắn ngày, nuôi trồng và khai thác thủy sản. Đối với công nghiệp xây dựng thì các cơ sở hoạt động sản xuất trên các lĩnh vực chủ yếu như: may mặc, se chỉ tơ sơ dừa, đan đát, chế biến thức ăn tôm, cá...Và thương mại dịch vụ của huyện có bước tăng trưởng khá cao.

Vùng:                    Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:            1929

Diện tích:              224,82 km²

Dân số:                157.138 người (2018)

Mật độ:                699 người/km²

Dân tộc:               Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:                71-B1-B2-B3-B4

Website:              chauthanh.bentre.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyền Châu Thành

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Châu Thành

Bản đồ Huyện Châu Thành

Bản đồ giao thông huyện Châu Thành

Bản đồ giao thông của Huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Châu Thành

Bản đồ vệ tinh của Huyện Châu Thành

Thời tiết Huyện Châu Thành

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Châu Thành hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Châu Thànhcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Châu Thành bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Châu Thành trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Châu Thành nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng