Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:41 | 04/12/2023
Mây cụm 30.7°

Mây cụm

Cảm giác như 35.1°.

Thấp/Cao
23.4°/32.8°
Độ ẩm
70%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.54 km/giờ
Điểm ngưng
23.4 °C
Chỉ số UV
9.24

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
647.54
NH3
3.2
NO
0.78
NO2
7.28
O3
94.41
PM10
42.85
PM25
40.14
SO2
5.13

Thời tiết Huyện Mỏ Cày Bắc - Bến Tre theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Mỏ Cày Bắc - Bến Tre trong 12h tới

Thời tiết Huyện Mỏ Cày Bắc - Bến Tre những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Mỏ Cày Bắc - Bến Tre những ngày tới

Lượng mưa Huyện Mỏ Cày Bắc - Bến Tre những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Mỏ Cày Bắc. Mỏ Cày Bắc là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bến Tre.

Dự báo thời tiết huyện Mỏ Cày Bắc

Huyện Mỏ Cày Bắc,  Tỉnh Bến Tre

Tổng quan Huyện Mỏ Cày Bắc

Huyện Mỏ Cày Bắc có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Giồng Trôm
  • Phía đông nam giáp huyện Mỏ Cày Nam
  • Phía tây giáp huyện Chợ Lách
  • Phía nam và tây nam giáp huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long
  • Phía bắc giáp huyện Châu Thành
  • Phía đông bắc giáp thành phố Bến Tre.

Huyện Mỏ Cày Bắc có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm 13 xã: Hòa Lộc, Hưng Khánh Trung A, Khánh Thạnh Tân, Nhuận Phú Tân, Phú Mỹ, Phước Mỹ Trung (huyện lỵ), Tân Bình, Tân Phú Tây, Tân Thành Bình, Tân Thanh Tây, Thành An, Thạnh Ngãi, Thanh Tân.

Khí hậu : Tương đối ôn hòa, mỗi năm có hai mùa mưa nắng rõ rệt : mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến 10 hàng năm. Mỏ Cày Bắc chịu ảnh hưởng hai loại gió chính : gió mùa Tây - Tây Nam thường xuất hiện từ tháng 5 đến tháng 1, gió Đông – Đông Bắc ( gió chướng ) thổi từ biển vào tháng 3 đến tháng 5.

Về kinh tế : Đó là nông nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Các làng nghề được duy trì và phát triển, mạng lưới gia công chế biến các sản phẩm từ dừa và các ngành khác tiếp tục mở rộng góp phần quan trọng tỏng giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho người lao động tại địa phương.

Vùng:                         Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                  2009

Diện tích:                   158,34 km²

Dân số:                      138.570 người (2015)

Mật độ:                      877 người/km²

Dân tộc:                     Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:                      71-B1-B2-B3-B4

Website:                     mocaybac.bentre.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Mỏ Cày Bắc

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Mỏ Cày Bắc

Bản đồ Huyện Mỏ Cày Bắc

Bản đồ giao thông huyện Mỏ Cày Bắc

Bản đồ giao thông của Huyện Mỏ Cày Bắc

Huyện Mỏ Cày Bắc nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Mỏ Cày Bắc

Bản đồ vệ tinh của Huyện Mỏ Cày Bắc

Thời tiết Huyện Mỏ Cày Bắc

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Mỏ Cày Bắc hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Mỏ Cày Bắccó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Mỏ Cày Bắc bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Mỏ Cày Bắc trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Mỏ Cày Bắc nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng