Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:08 | 08/12/2023
Nhiều mây 17.8°

Nhiều mây

Cảm giác như 17.4°.

Thấp/Cao
17.3°/29°
Độ ẩm
98%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.31 km/giờ
Điểm ngưng
17.7 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
280.38
NH3
0.15
NO
0
NO2
0.96
O3
24.68
PM10
5.82
PM25
4.67
SO2
0.12

Thời tiết Huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Bảo Lâm. Huyện Bảo Lâm là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lâm Đồng.

thời tiết huyện bảo lâm

Huyện Bảo Lâm,tỉnh Lâm Đồng

Tổng quan về huyện Bảo Lâm

Huyện Bảo Lâm nằm trên cao nguyên Di Linh, độ cao trung bình là 900 m. Trung tâm huyện cách Thành phố Hồ Chí Minh 210 km về phía đông bắc, cách thành phố Đà Lạt 140 km về phía tây nam cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 8 km về phía bắc.

Vị trí địa lý huyện Bảo Lâm:

 • Phía đông giáp huyện Di Linh;
 • Phía tây giáp các huyện Đạ Tẻhvà Cát Tiên; tây nam giáp huyện Đạ Huoai và thành phố Bảo Lộc, thành phố Bảo Lộc gần như nằm trọn trong lòng huyện;
 • Phía nam giáp các huyện Tánh Linhvà Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận);
 • Phía bắc giáp thành phố Gia Nghĩavà các huyện Đắk R'lấp, Đắk Glong (Đắk Nông).

Diện tích huyện Bảo Lâm là 1465 km2, dân số năm 2018 là 118.420 người. Các dân tộc chủ yếu sống ở huyện này là: K'ho, Kinh, Nùng, Tày...

Hiện nay, huyện Bảo Lâm gồm thị trấn Lộc Thắng (huyện lỵ) và 13 xã: B'Lá, Lộc An, Lộc Bắc, Lộc Bảo, Lộc Đức, Lộc Lâm, Lộc Nam, Lộc Ngãi, Lộc Phú, Lộc Quảng, Lộc Tân, Lộc Thành, Tân Lạc.

Kinh tế chủ yếu của huyện là trồng cây công nghiệp như trà, cà phê, hạt tiêu... và khai thác lâm sản, khai thác quặng bauxit và chế biến ra alumin nhôm. Hiện nay Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam đang đầu tư dự án bauxit alumin nhôm Lâm Đồng với tổng vốn đầu tư 11 ngàn tỷ đồng. Nơi đây khí hậu ôn hòa bốn mùa mát mẻ.

Vùng:

Tây Nguyên

Thành lập:

1994

Diện tích:

1.465 km²

Dân số:

118.420 người (2018)

Mật độ:

60 người/km²

Dân tộc:

Kinh, K’ho, Tày, Nùng…

Mã hành chính:

680.0

Biển số:

49-H1 xxx.xx

Website:

baolam.lamdong.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện bảo lâm

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Bảo Lâm

Bản đồ huyện Bảo Lâm

bản đồ giao thông huyện bảo lâm

Bản đồ giao thông của huyện Bảo Lâm

Huyện Bảo Lâm nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện bảo lâm

Bản đồ vệ tinh của huyện Bảo Lâm

Thời tiết huyện Bảo Lâm

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Bảo Lâm hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Bảo Lâm có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Bảo Lâm bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Bảo Lâm trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Bảo Lâm nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng