Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 08:01 | 06/12/2023
Bầu trời quang đãng 24.9°

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 25.5°.

Thấp/Cao
18.7°/31.5°
Độ ẩm
83%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.51 km/giờ
Điểm ngưng
21.2 °C
Chỉ số UV
1.74

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
253.68
NH3
0.54
NO
0.17
NO2
1.65
O3
19.13
PM10
3.69
PM25
2.72
SO2
0.26

Thời tiết Huyện Đam Rông - Lâm Đồng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Đam Rông - Lâm Đồng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Đam Rông - Lâm Đồng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Đam Rông - Lâm Đồng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Đam Rông - Lâm Đồng những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Đam Rông. Huyện Đam Rông là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lâm Đồng.

thời tiết huyện đam rông

Huyện Đam Rông,tỉnh Lâm Đồng

Tổng quan về huyện Đam Rông

Địa bàn huyện Đam Rông nằm trên cao nguyên Lâm Viên, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và đông nam giáp huyện Lạc Dương
 • Phía tây nam giáp huyện Lâm Hà
 • Phía tây giáp huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông
 • Phía bắc và tây bắc giáp các huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk
 • Phía đông bắc giáp huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắkvới ranh giới là sông Đạ M'rông (nhánh đầu nguồn của dòng sông Ea Krông Nô).

Huyện Đam Rông là một huyện vùng núi nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Lâm Đồng và nằm trên trục đường Quốc lộ 27 từ Lâm Đồng đi Đăk Lăk với tổng diện tích tự nhiên là 873,7 km², trong đó đa số là diện tích đất Lâm nghiệp với 66.909 ha, chiếm 77,1% diện tích tự nhiên. Đây là huyện nghèo, nằm trong số 62 huyện khó khăn của cả nước.

Huyện Đam Rông được chia thành 8 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm các xã: Đạ K'Nàng, Đạ Long, Đạ M'Rông, Đạ Rsal, Đạ Tông, Liêng S'Rônh, Phi Liêng, Rô Men (huyện lỵ).

Dân số: Tổng dân số của toàn huyện đến nay là 12.010 hộ với 45.300 nhân khẩu, trong đó hầu hết là người đồng bào dân tộc thiểu số với 8.787 hộ/35.018 nhân khẩu (chiếm 74,4% dân số của toàn huyện) chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số gốc Tây Nguyên và một số đồng bào dân tộc thiểu số di cư từ các tỉnh Miền núi phía Bắc đến sinh sống, như: Tày, Nùng, Dao. Mường, Thái, Hoa và H’Mông tạo nên cộng đồng với trên 20 thành phần dân tộc chung sống, đoàn kết, giúp nhau cùng phát triển

Vùng:

Tây Nguyên

Thành lập:

17/11/2004

Diện tích:

873,7 km²

Dân số:

45.300 người (2018)

Mật độ:

52 người/km²

Mã hành chính:

674.0

Biển số:

49-C1 xxx.xx

Website:

damrong.lamdong.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện đam rông

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Đam Rông

Bản đồ huyện Đam Rông

bản đồ giao thông huyện đam rông

Bản đồ giao thông của huyện Đam Rông

Huyện Đam Rông nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện đam rông

Bản đồ vệ tinh của huyện Đam Rông

Thời tiết huyện Đam Rông

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Đam Rông hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Đam Rông có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Đam Rông bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Đam Rông trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Đam Rông nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng