Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:04 | 08/12/2023
Nhiều mây 21.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 22.3°.

Thấp/Cao
21.9°/33.7°
Độ ẩm
92%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.03 km/giờ
Điểm ngưng
20.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
270.37
NH3
0.7
NO
0.01
NO2
1.17
O3
8.94
PM10
8.16
PM25
6.4
SO2
0.17

Thời tiết Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng những ngày tới

Tin tức mới nhất

  • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
    Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
    Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
    Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Dự báo thời tiết huyện Đạ Tẻh

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Đạ Tẻh. Huyện Đạ Tẻh là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lâm Đồng.

thời tiết huyện đạ tẻh

Huyện Đạ Tẻh,tỉnh Lâm Đồng

Tổng quan về huyện Đạ Tẻh

Đạ Tẻh là một huyện miền núi nằm ở phía tây nam tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Huyện trên vùng tiếp giáp giữa cao nguyên Di Linh và vùng Đông Nam Bộ. Phía bắc giáp hai huyện Cát Tiên và Bảo Lâm. Phía nam giáp huyện Đạ Huoai. Phía tây giáp huyện Cát Tiên và huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai). Phía đông giáp huyện Bảo Lâm.

Huyện Đạ Tẻh có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đạ Tẻh (huyện lỵ) và 8 xã: An Nhơn, Đạ Kho, Đạ Lây, Đạ Pal, Mỹ Đức, Quảng Trị, Quốc Oai, Triệu Hải.

Đạ Tẻh là huyện mới thành lập từ chính sách di dân mở khu kinh tế mới. Cho đến nay, kinh tế huyện chủ yếu vẫn dựa vào nông lâm nghiệp. Năm 1999, toàn huyện 7.461ha diện tích trồng cây lương thực. Trong đó, thế mạnh của huyện là cây lúa. Số lượng đàn bò là 5.395 con, đàn lợn là 8.088 con. Các ngành nghề thủ công nghiệp, khai thác lâm sản phụ làm đũa tre, tăm nhang, vật liệu xây dựng tiếp tục phát triển

Vùng:

Tây Nguyên

Diện tích:

527,9 km²

Dân số:

43.422 người (2009)

Mật độ:

82 người/km²

Dân tộc:

Mạ, Kinh, Tày, Nùng

Mã hành chính:

682.0

Biển số:

49-M1 xxx.xx

Website:

dateh.lamdong.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện đạ tẻh

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Đạ Tẻh

Bản đồ huyện Đạ Tẻh

bản đồ giao thông huyện đạ tẻh

Bản đồ giao thông của huyện Đạ Tẻh

Huyện Đạ Tẻh nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện đạ tẻh

Bản đồ vệ tinh của huyện Đạ Tẻh

Thời tiết huyện Đạ Tẻh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Đạ Tẻh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Đạ Tẻh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Đạ Tẻh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Đạ Tẻh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Đạ Tẻh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng