Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:56 | 08/12/2023
Nhiều mây 13.2°

Nhiều mây

Cảm giác như 13.1°.

Thấp/Cao
13.3°/25.2°
Độ ẩm
92%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.16 km/giờ
Điểm ngưng
12.7 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
277.04
NH3
0.39
NO
0
NO2
1.18
O3
37.55
PM10
5.33
PM25
4.15
SO2
0.4

Thời tiết Đà Lạt - Lâm Đồng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Đà Lạt - Lâm Đồng trong 12h tới

Thời tiết Đà Lạt - Lâm Đồng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Đà Lạt - Lâm Đồng những ngày tới

Lượng mưa Đà Lạt - Lâm Đồng những ngày tới

Tin tức Đà Lạt

 • Chùa Linh Quy Pháp Ấn - Điểm đến tâm linh hấp dẫn tại Đà Lạt
  Chùa Linh Quy Pháp Ấn - Điểm đến tâm linh hấp dẫn tại Đà Lạt
 • Điểm đến hấp dẫn tại Đà Lạt: Ga xe lửa Đà Lạt
  Điểm đến hấp dẫn tại Đà Lạt: Ga xe lửa Đà Lạt
 • Cổng trời Đà Lạt - Khám phá thiên đường sống ảo tuyệt đẹp tại Đà Lạt
  Cổng trời Đà Lạt - Khám phá thiên đường sống ảo tuyệt đẹp tại Đà Lạt

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Đà Lạt. Thành phố Đà Lạt là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lâm Đồng.

thời tiết thành phố đà lạt

Thành phố Đà Lạt,tỉnh Lâm Đồng

Tổng quan về thành phố Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt có vị trí địa lý:

 • Phía đông và đông nam giáp huyện Đơn Dương
 • Phía tây giáp huyện Lâm Hà
 • Phía nam giáp huyện Đức Trọng
 • Phía bắc giáp huyện Lạc Dương.

Dân số Đà Lạt từ kết quả Kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là 226.578 người. Đây là đô thị miền núi đông dân đứng thứ hai cả nước, chỉ sau thành phố Buôn Ma Thuột. Thành phố Đà Lạt cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về phía bắc, cách thủ đô Hà Nội 1.500 km về phía nam, cách Đà Nẵng 658 km về phía nam.

Thành phố Đà Lạt có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 12 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và 4 xã: Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Đà Lạt có một nền kinh tế thiên về các lĩnh vực du lịch, dịch vụ và nông nghiệp. Vào năm 2007, các ngành du lịch và dịch vụ chiếm đến 70% tổng sản phẩm nội địa của thành phố. Giá trị sản xuất công nghiệp theo giá thực tế của Đà Lạt năm 2011 đạt 2.047,400 tỷ đồng, tương đương với Bảo Lộc, thành phố thứ hai của Lâm Đồng. Trong lĩnh vực công nghiệp, thu hút nhiều lao động nhất là các ngành công nghiệp chế biến. Một số sản phẩm của Đà Lạt như rượu vang, trà Atisô hay mứt trái cây từ lâu đã được biết đến rộng rãi. Nhờ điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp, Đà Lạt còn là vùng đất trồng nhiều chè và cà phê, cũng là hai sản phẩm quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp chế biến của thành phố

Vùng:

Tây Nguyên

Thành lập:

1916: Triều đình Huế thông báo Dụ thành lập thị tứ Đà Lạt

Diện tích:

394,6 km²

Dân số:

226.578 người (2020)

Mật độ:

610 người/km²

Mã hành chính:

672.0

Biển số:

49-B1-B2

Website:

dalat.lamdong.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thành phố đà lạt

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Đà Lạt

Bản đồ thành phố Đà Lạt

bản đồ giao thông thành phố đà lạt

Bản đồ giao thông của thành phố Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thành phố đà lạt

Bản đồ vệ tinh của thành phố Đà Lạt

Thời tiết thành phố Đà Lạt

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Đà Lạt hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Đà Lạt có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Đà Lạt bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Đà Lạt trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Đà Lạt nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng