Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:26 | 08/12/2023
Nhiều mây 13.4°

Nhiều mây

Cảm giác như 13.7°.

Thấp/Cao
13.4°/24.4°
Độ ẩm
96%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.43 km/giờ
Điểm ngưng
13.8 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
280.38
NH3
0.31
NO
0
NO2
0.73
O3
28.61
PM10
6
PM25
4.76
SO2
0.08

Thời tiết Huyện Lạc Dương - Lâm Đồng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Lạc Dương - Lâm Đồng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Lạc Dương - Lâm Đồng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Lạc Dương - Lâm Đồng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Lạc Dương - Lâm Đồng những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Lạc Dương. Huyện Lạc Dương là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lâm Đồng.

thời tiết huyện lạc dương

Huyện Lạc Dương,tỉnh Lâm Đồng

Tổng quan về huyện Lạc Dương

Huyện Lạc Dương nằm ở phía đông bắc tỉnh Lâm Đồng, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuậnvà huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa
 • Phía tây giáp huyện Lâm Hàvà huyện Đam Rông
 • Phía nam giáp thành phố Đà Lạtvà huyện Đơn Dương
 • Phía bắc giáp huyện Lắkvà huyện Krông Bông thuộc tỉnh Đắk Lắk.

Dân cư 25.050 người với tổng cộng cấp xỉ 5.900 hộ.

Huyện Lạc Dương nằm trên cao nguyên Lâm Viên, tại hai ngã ba ranh giới giữa Lâm Đồng với Đắk Lắk và Khánh Hòa, với Khánh Hòa và Ninh Thuận. Huyện là nơi đầu nguồn của dòng sông Đa Nhim, chảy theo hướng Nam sang thành phố Đà Lạt và huyện Đơn Dương. Trên địa bàn huyện có các ngọn núi cao trên 2.000 m, như: núi Bidoup (2.287 m), núi Lang Biang (2.167 m), núi Chư Yen Du (2.075 m).

Huyện Lạc Dương có 6 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lạc Dương (huyện lỵ) và 5 xã: Đạ Chais, Đạ Nhim, Đạ Sar, Đưng KNớ, Lát.

Các dân tộc thiểu số đang sống trên địa bàn huyện: Cơ Ho (Cơ Ho - Cil, Cơ Ho - Lạch), Chu Ru, Thái, Ê Đê, Nùng, Tày, Hoa, Chăm. Với tổng số hộ: 4.244 hộ và trên 18.992 nhân khẩu (số liệu tháng 11-2015), cư trú trên 33 thôn, khu phố của huyện. Ngành nghề chủ yếu của các dân tộc trên chủ yếu là sản xuất nông nghiệp: trồng lúa và rau màu, cà phê; ngoài ra còn làm rượu cần, dệt thổ cẩm, dịch vụ văn hóa cồng chiêng.

Vùng:

Tây Nguyên

Diện tích:

1.316,3 km²

Dân số:

25.050 người (2018)

Mật độ:

16 người/km²

Dân tộc:

Kinh, K’Ho, Chu Ru, Ê Đê, Nùng, Tày, Hoa, Chàm

Mã hành chính:

675.0

Biển số:

49-P1 xxx.xx

Website:

lacduong.lamdong.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện lạc dương

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Lạc Dương

Bản đồ huyện Lạc Dương

bản đồ giao thông huyện lạc dương

Bản đồ giao thông của huyện Lạc Dương

Huyện Lạc Dương nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện lạc dương

Bản đồ vệ tinh của huyện Lạc Dương

Thời tiết huyện Lạc Dương

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Lạc Dương hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Lạc Dương có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Lạc Dương bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Lạc Dương trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Lạc Dương nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng