Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:24 | 08/12/2023
Nhiều mây 16°

Nhiều mây

Cảm giác như 16.2°.

Thấp/Cao
16.3°/27.2°
Độ ẩm
89%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.25 km/giờ
Điểm ngưng
14.2 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
317.1
NH3
1.01
NO
0
NO2
2.25
O3
25.39
PM10
8
PM25
6
SO2
0.55

Thời tiết Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Dự báo thời tiết huyện Đơn Dương

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Đơn Dương. Huyện Đơn Dương là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lâm Đồng.

thời tiết huyện đơn dương

Huyện Đơn Dương,tỉnh Lâm Đồng

Tổng quan về huyện Đơn Dương

 

Huyện Đơn Dương nằm ở phía đông tỉnh Lâm Đồng, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Ninh Sơnvà Bác Ái thuộc tỉnh Ninh Thuận
 • Phía tây và phía nam giáp huyện Đức Trọng
 • Phía bắc giáp thành phố Đà Lạtvà huyện Lạc Dương.

Huyện nằm ở phía đông bắc cao nguyên Di Linh, có độ cao trên 1.000 m. Địa hình huyện chia làm 3 dạng chính: địa hình núi cao, địa hình đồi thoải lượn sóng, địa hình thung lũng sông suối.

Đất lâm nghiệp trên địa bàn huyện có diện tích khoảng 38.000 ha. Huyện gồm có các loại đất chính sau: đất phù sa dốc tụ, đất phù sa sông suối, đất phù sa không được bồi hàng năm, đất nâu đỏ trên bazan, đất đỏ vàng trên đá phiến, đất mùn vàng đỏ Gzanit và Daxit.

Huyện có nhiều dân tộc thiểu số như: K’ho, Chill, Chu Ru, Ê-đê, Nùng, tày, Hoa, Chàm.

Huyện Đơn Dương được chia thành 10 đơn hành chính cấp xã gồm 2 thị trấn Thạnh Mỹ (huyện lị), D'Ran và 8 xã: Đạ Ròn, Ka Đô, Ka Đơn, Lạc Lâm, Lạc Xuân, Pró, Quảng Lập, Tu Tra.

Kinh tế: Thu nhập bình quân đầu người năm 2013 là 36 triệu đồng, tăng nhiều từ mức 18,3 triệu năm 2010. Tổng thu ngân sách nhà nước của huyện được khoảng gần 100 tỷ đồng.

Toàn huyện đã có 09 chợ/10 xã, thị trấn (xã Đạ ròn chưa có chợ); cấp chợ: cấp III, IV và chợ nông thôn; với quy mô từ 15 đến trên 200 quầy sạp.

Vùng:

Tây Nguyên

Diện tích:

611,56 km²

Dân số:

93.700 người (2009)

Mật độ:

153 người/km²

Biển số:

49-F1 xxx.xx

Website:

donduong.lamdong.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện đơn dương

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Đơn Dương

Bản đồ huyện Đơn Dương

bản đồ giao thông huyện đơn dương

Bản đồ giao thông của huyện Đơn Dương

Huyện Đơn Dương nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện đơn dương

Bản đồ vệ tinh của huyện Đơn Dương

Thời tiết huyện Đơn Dương

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Đơn Dương hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Đơn Dương có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Đơn Dương bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Đơn Dương trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Đơn Dương nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng