Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:34 | 28/03/2023
Đã cập nhật 5 phút trước
Nhiều mây 24°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 25°.

Thấp/Cao
24°/37°
Độ ẩm
86%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.65 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
774.38
NH3
11.78
NO
0.27
NO2
18.17
O3
11.18
PM10
35.18
PM25
25.95
SO2
3.87

Thời tiết Ngã Bảy - Hậu Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Ngã Bảy - Hậu Giang trong 12h tới

Thời tiết Ngã Bảy - Hậu Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Ngã Bảy - Hậu Giang những ngày tới

Lượng mưa Ngã Bảy - Hậu Giang những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
 • Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/03/2023 Miền Nam nắng oi bức, Bắc Trung Bộ có mưa
  Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/03/2023 Miền Nam nắng oi bức, Bắc Trung Bộ có mưa
 • Dự báo thời tiết - đêm 25 và ngày 26/03/2023 Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ
  Dự báo thời tiết - đêm 25 và ngày 26/03/2023 Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thị xã Ngã Bảy. Ngã Bảy là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hậu Giang.

thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang

thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang

Tổng quan về thị xã Ngã Bảy

Thành phố Ngã Bảy là nơi gặp nhau của bảy dòng kênh (Cái Côn, Quản lộ Phụng Hiệp, Lái Hiếu, Mang Cá, Mương Lộ, Xẻo Dong, Xẻo Môn), đồng thời là đầu mối giao thông thủy quan trọng ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngã Bảy nằm giữa các trục giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quản Lộ - Phụng Hiệp, đường tỉnh 927, đường tỉnh 927C nối với Quốc lộ Nam Sông Hậu... tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế cho địa phương.

Hiện nay, thành phố Ngã Bảy là đô thị loại III, là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội, đầu mối giao thông chính thứ hai của tỉnh Hậu Giang sau thành phố Vị Thanh.

Thành phố Ngã Bảy nằm ở phía đông bắc tỉnh Hậu Giang, ven kênh Phụng Hiệp, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Châu Thành
 • Phía tây và phía nam giáp huyện Phụng Hiệp
 • Phía đông giáp huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Thành phố Ngã Bảy có diện tích 78,07 km², dân số năm 2019 là 101.192 người[3] (dân số quy đổi), mật độ dân số đạt 1.296 người/Km2. Tỉ lệ lao động nông nghiệp khu vực nội thị là 81,55%, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 3 năm đạt 7,73%. Tỉ trọng công nghiệp, xây dựng và dịch vụ đạt 84,47% trong cơ cấu kinh tế.

Theo thống kê ngày 1 tháng 4 năm 2019, có diện tích 78,07 km², dân số là 56.182 người, mật độ dân số đạt 720 người/km².[5] Ngã Bảy là đơn vị hành chính có mật độ dân số cao nhất tỉnh Hậu Giang.

Thành phố Ngã Bảy cách thành phố Vị Thanh, tỉnh lỵ tỉnh Hậu Giang khoảng 60 km (đường Quốc lộ), nhưng lại có những đặc điểm thuận lợi về vị trí địa lý và điều kiện phát triển giao thông, giao thương. Ngã Bảy nằm trên tuyến Quốc lộ 1A, giữa trung tâm thành phố Cần Thơ và thành phố Sóc Trăng (mỗi thành phố cách Ngã Bảy khoảng 30 km). Ngã Bảy là điểm đầu của tuyến Quốc lộ Quản Lộ Phụng Hiệp nối liền TP Ngã Bảy - TP Cà Mau, tương lại nằm trong trục của tuyến cao tốc TP.HCM - Cần Thơ - Cà Mau.

Thành phố Ngã Bảy có 6 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 phường: Hiệp Lợi, Hiệp Thành, Lái Hiếu, Ngã Bảy và 2 xã: Đại Thành, Tân Thành với 40 ấp, khu vực.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

26/7/2005: thành lập thị xã Tân Hiệp
27/10/2006: đổi tên thành thị xã Ngã Bảy
1/2/2020: thành lập thành phố Ngã Bảy

Diện tích:

78,07 km²

Dân số:

61.209 người (2019)

Mật độ:

720 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:

931.0

Biển số:

95-F1

Website:

ngabay.haugiang.gov.vn

Địa giới hành chính

  Bản đồ địa giới, vị trí của thị xã Ngã Bảy

Bản đồ địa giới, vị trí của thị xã Ngã Bảy

Bản đồ thị xã Ngã Bảy

Bản đồ giao thông của thị xã Ngã Bảy

Bản đồ giao thông của thị xã Ngã Bảy

thị xã Ngã Bảy nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thị xã Ngã Bảy

Bản đồ vệ tinh của thị xã Ngã Bảy

Thời tiết thị xã Ngã Bảy

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thị xã Ngã Bảy hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thị xã Ngã Bảy có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thị xã Ngã Bảy bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thị xã Ngã Bảy trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thị xã Ngã Bảy nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng