Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:31 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 24°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 25°.

Thấp/Cao
24°/37°
Độ ẩm
87%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.6 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
774.38
NH3
11.78
NO
0.27
NO2
18.17
O3
11.18
PM10
35.18
PM25
25.95
SO2
3.87

Thời tiết Huyện Châu Thành - Hậu Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Châu Thành - Hậu Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Châu Thành - Hậu Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Châu Thành - Hậu Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Châu Thành - Hậu Giang những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
 • Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/03/2023 Miền Nam nắng oi bức, Bắc Trung Bộ có mưa
  Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/03/2023 Miền Nam nắng oi bức, Bắc Trung Bộ có mưa
 • Dự báo thời tiết - đêm 25 và ngày 26/03/2023 Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ
  Dự báo thời tiết - đêm 25 và ngày 26/03/2023 Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Châu Thành. Huyện Châu Thành là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hậu Giang.

Huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang

Huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang

Tổng quan về huyện Châu Thành

Châu Thành là huyện cửa ngõ của tỉnh Hậu Giang, cách trung tâm tỉnh 25 km về hướng đông bắc và cách trung tâm thành phố Cần Thơ 10 km, có địa giới hành chính:

 • Phía Bắc giáp quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
 • Phía Nam giáp thành phố Ngã Bảy
 • Phía Tây giáp các huyện Châu Thành A, Phụng Hiệp
 • Phía Đông bắc giáp sông Hậu, ngăn cách với huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long
 • Phía Đông Nam giáp huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Huyện Châu Thành có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Ngã Sáu (huyện lỵ), Mái Dầm và 6 xã: Đông Phú, Đông Phước, Đông Phước A, Đông Thạnh, Phú Hữu, Phú Tân với 59 ấp.

Nguồn thu nhập chính của người dân vùng này là trồng lúa song vùng này đang chuyển đổi cơ cấu thiên về chuyên canh đặc sản vùng rất mạnh, một số loại trái cây được ưa chuộn như bưởi năm roi, bưởi ruột đỏ, sầu riêng.

Nơi này nhà nào cũng nuôi một vài con heo, một số gia đình chuyên nuôi vịt chạy đồng, hiện này một số nông dân bắt đầu đầu tư nuôi bò sữa. Nơi này cũng là truyền thống của các thương lái mua bán trái cây, họ mua của nông dân rồi mang đi các chợ nổi Cái Răng, Phụng Hiệp, Ngã tư Cây Dương, Lái Thiêu (Sài Gòn), Bạc Liêu, Vĩnh Kim (Tiền Giang), Cần Thơ,...bán lại cho các vựa trái cây.

 • Nông nghiệp: Chủ yếu là trồng trọt, chăn nuôi. Thế mạnh là trồng cây ăn quả với đặc sản bưởi Phú Hữu, bưởi năm roi.
 • Thủ công, mỹ nghệ: Hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu với nguyên liệu là lục bình. Sản phẩm thủ công từ cây Lục Bình cũng đang phát triển mạnh, xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới và là những mặt hàng lưu niệm rất quý ở một số hãng dịch vụ du lịch của đồng bằng.
 • Công nghiệp: Cụm công nghiệp Nam Sông Hậu với nhà máy đóng tàu VinaSin mới vừa khởi công xây dựng, nhà máy Giấy lớn nhất Việt Nam đang được xây dựng.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

1913

Diện tích:

140,90 km²

Dân số:

82.135 người (2016)

Mật độ:

581 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:

933.0

Biển số:

95-G1

Website:

chauthanh.haugiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Châu Thành

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Châu Thành

Bản đồ huyện Châu Thành

Bản đồ giao thông của huyện Châu Thành

Bản đồ giao thông của huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Châu Thành

Bản đồ vệ tinh của huyện Châu Thành

Thời tiết huyện Châu Thành

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Châu Thành hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Châu Thành có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Châu Thành bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Châu Thành trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Châu Thành nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng