Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 22:08 | 22/09/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Bầu trời quang đãng 30°

C

F

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 37°.

Thấp/Cao
25°/32°
Độ ẩm
79%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.57 km/giờ
Điểm ngưng
26 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
961.3
NH3
13.81
NO
0
NO2
21.42
O3
38.27
PM10
67.17
PM25
53.23
SO2
11.09

Thời tiết Phường Đa Phúc - Quận Dương Kinh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Phường Đa Phúc - Quận Dương Kinh trong 12h tới

Thời tiết Phường Đa Phúc - Quận Dương Kinh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Phường Đa Phúc - Quận Dương Kinh những ngày tới

Lượng mưa Phường Đa Phúc - Quận Dương Kinh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại phường Đa Phúc. Phường Đa Phúc là một phường nằm trong bản đồ hành chính của quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng. Nên khí hậu của toàn phường có nét tương đồng với khí hậu của thành phố Hải Phòng.

Phường Đa Phúc hôm nay có nhiều mây

Phường Đa Phúc hôm nay có nhiều mây

Tổng quan về phường Đa Phúc

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

2007

Diện tích:

5.96 km²

Dân số:

10.502 người

Mật độ:

1.762 người/km²

Mã hành chính:

11683

 

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của phường Đa Phúc

Bản đồ địa giới, vị trí của phường Đa Phúc

Bản đồ phường Đa Phúc

Bản đồ giao thông của phường Đa Phúc

Bản đồ giao thông của phường Đa Phúc

Phường Đa Phúc nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của phường Đa Phúc

Bản đồ vệ tinh của phường Đa Phúc

Thời tiết phường Đa Phúc

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của phường Đa Phúc hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở phường Đa Phúc có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của phường Đa Phúc bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ phường Đa Phúc trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các xã thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại phường Đa Phúc nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Tìm thông tin bài viết này với từ khóa sau:

  • Nhiệt độ phường Đa Phúc hằng ngày
  • Thông tin khí hậu hằng ngày khu vực phường Đa Phúc

 

Mở rộng