Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:29 | 25/02/2024
Mây cụm 29.3°

Mây cụm

Cảm giác như 30.7°.

Thấp/Cao
19.3°/30.4°
Độ ẩm
51%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.25 km/giờ
Điểm ngưng
18.3 °C
Chỉ số UV
12.5

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
250.34
NH3
0.97
NO
0.08
NO2
0.65
O3
59.37
PM10
7.42
PM25
4.49
SO2
0.39

Thời tiết Huyện Hoài Ân - Bình Định theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Hoài Ân - Bình Định trong 12h tới

Thời tiết Huyện Hoài Ân - Bình Định những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Hoài Ân - Bình Định những ngày tới

Lượng mưa Huyện Hoài Ân - Bình Định những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Hoài Ân. Huyện Hoài Ân là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bình Định.

Huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định

Huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định

Tổng quan huyện Hoài Ân

Huyện Hoài Ân nằm ở phía bắc tỉnh Bình Định, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp thị xã Hoài Nhơn
  • Phía nam giáp huyện Vĩnh Thạnh
  • Phía đông giáp các huyện Phù Mỹhuyện Phù Cát
  • Phía tây giáp huyện An Lão.

Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 744,1 km², dân số là 85.700 người, mật độ dân số đạt 115 người/km².

Huyện Hoài Ân có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện lỵ) và 14 xã: Ân Đức, Ân Hảo Đông, Ân Hảo Tây, Ân Hữu, Ân Mỹ, Ân Nghĩa, Ân Phong, Ân Sơn, Ân Thạnh, Ân Tín, Ân Tường Đông, Ân Tường Tây, Bok Tới, Dak Mang.

Tuy có diện tích đất tự nhiên khá lớn nhưng chỉ có chưa đầy 10% là đất nông nghiệp (7.465/77.780 ha), diện tích đất có rừng cũng chỉ có 11.195ha, còn lại là diện tích đất lâm nghiệp chưa có rừng. Từ trước đến nay kinh tế Hoài Ân chủ yếu là nông nghiệp, bên cạnh đó còn có một số ngành nghề thủ công như mộc, đan tre, đúc đồng, làm nón, ươm tơ dệt lụa…

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Diện tích

744,1 km²

Dân số

85.700 người (2019)

Mật độ

115 người/km²

Mã hành chính

544.0

Dân tộc sinh sống

Kinh, Bana, Ê-đê…

Biển số

77-K1

Website

hoaian.binhdinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Hoài Ân 

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Hoài Ân

Bản đồ huyện Hoài Ân

Bản đồ giao thông của huyện Hoài Ân

Bản đồ giao thông của huyện Hoài Ân

Huyện Hoài Ân nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Hoài Ân

Bản đồ vệ tinh của huyện Hoài Ân

Thời tiết huyện Hoài Ân

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Hoài Ân hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Hoài Ân có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Hoài Ân bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Hoài Ân trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Hoài Ân nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng