Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:38 | 04/12/2023
Mây cụm 27.8°

Mây cụm

Cảm giác như 30.7°.

Thấp/Cao
23.7°/28.1°
Độ ẩm
79%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.78 km/giờ
Điểm ngưng
23.8 °C
Chỉ số UV
5

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
273.71
NH3
0.83
NO
0.09
NO2
0.64
O3
76.53
PM10
17.13
PM25
14.53
SO2
0.43

Thời tiết Thị xã Hoài Nhơn - Bình Định theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Hoài Nhơn - Bình Định trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Hoài Nhơn - Bình Định những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Hoài Nhơn - Bình Định những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Hoài Nhơn - Bình Định những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thị xã Hoài Nhơn. Thị xã Hoài Nhơn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bình Định.

Thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Tổng quan thị xã Hoài Nhơn

Thị xã Hoài Nhơn nằm ở phía bắc tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 85 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi
  • Phía nam giáp huyện Phù Mỹ
  • Phía tây giáp các huyện Hoài Ân và An Lão
  • Phía đông giáp Biển Đông.

Thị xã Hoài Nhơn có diện tích 420,84 km², dân số năm 2019 là 212.063 người, mật độ dân số đạt 504 người/km².

Thị xã Hoài Nhơn có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Bồng Sơn, Hoài Đức, Hoài Hảo, Hoài Hương, Hoài Tân, Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây, Hoài Xuân, Tam Quan, Tam Quan Bắc, Tam Quan Nam và 6 xã: Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Hải, Hoài Mỹ, Hoài Phú, Hoài Sơn.

Hoài Nhơn có nền kinh tế nông nghiệp chủ yếu trồng lúa và hoa màu, gần đây Hoài Nhơn phát triển thêm ngành nghề truyền thống như dệt thảm dừa, dệt chiếu và các sản phẩm thủ công từ dừa rất được du khách yêu thích. Bên cạnh đó chủ trương mở rộng cảng cá Tam Quan đã đem lại nguồn lợi đáng kể về thủy sản cho huyện, số lượng tàu thuyền đánh bắt xa bờ của Hoài Nhơn lớn nhất tỉnh. Về lâm nghiệp, thị xã Hoài Nhơn được dự án Việt Đức đầu tư (dự án viện trợ không hoàn lại của chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức - KfW6) trên lĩnh vực trồng rừng và khoanh nuôi tái sinh rừng tự nhiên đem lại công ăn việc làm cho các hộ nông dân.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Diện tích

420,84 km²

Dân số

212.063 người (2019)

Mật độ

504 người/km²

Mã hành chính

543.0

Dân tộc sinh sống

Kinh

Biển số

77-C1

Website

hoainhon.binhdinh.gov.vn

Địa giới hành chính

 Bản đồ địa giới, vị trí của thị xã Hoài Nhơn

Bản đồ địa giới, vị trí của thị xã Hoài Nhơn

Bản đồ thị xã Hoài Nhơn

Bản đồ giao thông của thị xã Hoài Nhơn

Bản đồ giao thông của thị xã Hoài Nhơn

Thị xã Hoài Nhơn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thị xã Hoài Nhơn

Bản đồ vệ tinh của thị xã Hoài Nhơn

Thời tiết thị xã Hoài Nhơn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thị xã Hoài Nhơn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thị xã Hoài Nhơn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thị xã Hoài Nhơn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thị xã Hoài Nhơn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thị xã Hoài Nhơn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng