Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 18:39 | 25/02/2024
Mây rải rác 27.7°

Mây rải rác

Cảm giác như 28.5°.

Thấp/Cao
19.2°/37.6°
Độ ẩm
49%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.47 km/giờ
Điểm ngưng
16.6 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
233.65
NH3
0.55
NO
0
NO2
0.85
O3
62.23
PM10
4.23
PM25
3.04
SO2
0.29

Thời tiết Huyện Buôn Đôn - Đắk Lắk theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Buôn Đôn - Đắk Lắk trong 12h tới

Thời tiết Huyện Buôn Đôn - Đắk Lắk những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Buôn Đôn - Đắk Lắk những ngày tới

Lượng mưa Huyện Buôn Đôn - Đắk Lắk những ngày tới

Dự báo thời tiết khu vực trực thuộc

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Buôn Đôn. Huyện Buôn Đôn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đắk Lắk .

Huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Tổng quan về huyện Buôn Đôn

Huyện Buôn Đôn nằm ở phía tây tỉnh Đắk Lắk, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 30 km và có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Cư M'gar
 • Phía tây giáp Campuchia
 • Phía nam giáp huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nôngvà thành phố Buôn Ma Thuột
 • Phía bắc giáp huyện Ea Súp.

Sông Sêrêpôk chảy cắt ngang huyện, theo hướng Đông Nam-Tây Bắc, sang đất Campuchia để góp nước vào sông Mê Kông. Trung tâm huyện Buôn Đôn nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 25 km về hướng Tây bắc theo con đường tỉnh lộ số 1. Địa danh Bản Đôn cách thị trấn Buôn Đôn 20 km về hướng Ea Súp.

Huyện Buôn Đôn có diện tích 1.412,5 km², dân số năm 2019 là 70.650 người, mật độ dân số đạt 45 người/km².

Huyện Buôn Đôn có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 xã: Cuôr Knia, Ea Bar, Ea Huar, Ea Nuôl, Ea Wer (huyện lỵ), Krông Na, Tân Hòa; được chia thành 99 thôn, buôn.

Buôn Đôn là huyện giàu tiềm năng và cũng là huyện năng động nhất về kinh doanh du lịch trong tỉnh Đắk Lắk. Với địa danh Bản Đôn vốn từ lâu đã được nhiều người biết đến bởi truyền thống săn bắt và thuần dưỡng voi rừng, kết hợp với các vệ tinh khác như Buôn Đôn đang sở hữu rất nhiều bến nước đẹp và còn tương đối nguyên vẹn như Bến nước Buôn Niêng, Buôn Kó Đung. Trong huyện còn có vườn quốc gia Yok Đôn lớn nhất nước với diện tích trên 115.500ha nơi bảo tồn Voi châu Á và hệ sinh thái rừng khộp.

Vùng

Tây Nguyên

Diện tích

1.412,5 km²

Dân số

70.650 người (2019)

Mật độ

45 người/km²

Mã hành chính

647.0

Dân tộc sinh sống

Kinh

Biển số

47-S1

Website

buondon.daklak.gov.vn

Địa giới hành chính

 Huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Bản đồ huyện Buôn Đôn

Bản đồ giao thông của huyện Buôn Đôn

Bản đồ giao thông của huyện Buôn Đôn

Huyện Buôn Đôn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Buôn Đôn

Bản đồ vệ tinh của huyện Buôn Đôn

Thời tiết huyện Buôn Đôn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Buôn Đôn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Buôn Đôn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Buôn Đôn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Buôn Đôn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Buôn Đôn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng