Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:53 | 04/12/2023
Nhiều mây 29.9°

Nhiều mây

Cảm giác như 31.2°.

Thấp/Cao
20.5°/29.1°
Độ ẩm
62%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.76 km/giờ
Điểm ngưng
21 °C
Chỉ số UV
7.14

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
240.33
NH3
0.65
NO
0.1
NO2
0.81
O3
58.65
PM10
4.19
PM25
3.1
SO2
0.38

Thời tiết Huyện Cư Kuin - Đắk Lắk theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Cư Kuin - Đắk Lắk trong 12h tới

Thời tiết Huyện Cư Kuin - Đắk Lắk những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Cư Kuin - Đắk Lắk những ngày tới

Lượng mưa Huyện Cư Kuin - Đắk Lắk những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Cư Kuin. Huyện Cư Kuin là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đắk Lắk.

Huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk

Huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk

Tổng quan về huyện Cư Kuin

Huyện Cư Kuin nằm ở phía nam tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 19 km và có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Krông Bông
 • Phía tây giáp thành phố Buôn Ma Thuột
 • Phía nam giáp huyện Krông Ana
 • Phía bắc giáp huyện Krông Pắc.

Huyện có diện tích 288,30 km², dân số năm 2017 là 103.842 người, mật độ dân số đạt 381 người/km²

Huyện Cư Kuin có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 8 xã: Dray Bhăng (huyện lỵ), Ea Bhôk, Ea Hu, Ea Ktur, Ea Ning, Ea Tiêu, Hòa Hiệp, Cư Êwi

Do địa hình phức tại đi lại khó khăn cách trở, huyện cũ được chia thành hai cách Nam và cánh Bắc, quản lý về mặt nhà nước khó khăn. Khoảng cách gần như độc lập giữa hai cánh, việc thành lập mới là điều tất yếu, trong quản lý hai cách gần như độc lập với nhau. Về các phần kinh tế, giao thông, đường, điện, trường, trạm gần như hoạt động độc lập.
Kinh tế hai cánh thay đổi các dịch vụ mới để cung ứng phát triển theo, cho nhu cầu tiêu dùng của người dân. Giáo dục và y tế được người dân và chính quyền quan tâm hơn. Từ khoãng thập niên 90 thế kỷ 20, lượng lao động trẻ đổ ra Thành phố ngày một nhiều, mặc dù kinh tế phát triển đều nhưng vẫn là huyện thuần nông. Cơ sở hạ tầng phát triển điện,trường, đường,trạm. Huyện có điều kiện quản lý tốt hơn.

Vùng

Tây Nguyên

Diện tích

288,3 km²

Dân số

103.842 người (2017)

Mật độ

360 người/km²

Mã hành chính

657.0

Dân tộc sinh sống

Kinh

Biển số

47-T1

Website

cukuin.daklak.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Cư Kuin 

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Cư Kuin

Bản đồ huyện Cư Kuin

Bản đồ giao thông của huyện Cư Kuin

Bản đồ giao thông của huyện Cư Kuin

Huyện Cư Kuin nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Cư Kuin

Bản đồ vệ tinh của huyện Cư Kuin

Thời tiết huyện Cư Kuin

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Cư Kuin hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Cư Kuin có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Cư Kuin bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Cư Kuin trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Cư Kuin nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng