Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:16 | 08/12/2023
Nhiều mây 19.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 21°.

Thấp/Cao
19.4°/28.7°
Độ ẩm
97%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.16 km/giờ
Điểm ngưng
19.2 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
417.23
NH3
0.14
NO
0
NO2
0.87
O3
74.39
PM10
10.42
PM25
9.37
SO2
0.17

Thời tiết Huyện Ea Kar - Đắk Lắk theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Ea Kar - Đắk Lắk trong 12h tới

Thời tiết Huyện Ea Kar - Đắk Lắk những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Ea Kar - Đắk Lắk những ngày tới

Lượng mưa Huyện Ea Kar - Đắk Lắk những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Ea Kar. Huyện Ea Kar là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đắk Lắk.

Huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk

Huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk

Tổng quan về huyện Ea Kar

Huyện Ea Kar nằm ở phía đông tỉnh Đắk Lắk, huyện lỵ là thị trấn Ea Kar cách thành phố Buôn Ma Thuột 52 km theo quốc lộ 26 đi Khánh Hòa, là cửa ngõ phía đông nối tỉnh Đắk Lắk với các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Phú Yên và Khánh Hoà.

Địa bàn huyện trải dài từ 12°34'26"B đến 13°2'9"B và từ 108°22'8"Đ đến 108°43'24"Đ, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai
 • Phía đông bắc giáp huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên
 • Phía tây giáp huyện Krông Pắc
 • Phía tây bắc giáp huyện Krông Năng
 • Phía nam giáp huyện Krông Bông
 • Phía đông giáp huyện M'Đrắk.

Huyện Ea Kar có diện tích 103.699,77 ha, dân số năm 2017 là 154.513 người, mật độ dân số đạt 149 người/km2, có 21 dân tộc trong đó dân tộc bản địa chủ yếu là người Ê Đê, các dân tộc từ nơi khác chuyển đến gồm có: Tày, Nùng, Mường, Dao, Thái, Sán chỉ, Vân Kiều, Xơ Đăng... Có 4 tôn giáo: Phật giáo, Thiên Chúa giáo, tin lành.. với trên 19.000 người có tôn giáo (2015).

Huyện Ea Kar 16 đơn vị hành chính cấp xã, trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Ea Kar (huyện lỵ), Ea Knốp và 14 xã: Cư Bông, Cư Elang, Cư Huê, Cư Ni, Cư Prông, Cư Yang, Ea Đar, Ea Kmút, Ea Ô, Ea Păl, Ea Sar, Ea Sô, Ea Tíh, Xuân Phú.

Công nghiệp chế biến gắn với phát triển thương mại, lưu thông hàng hóa, dịch vụ và du lịch các công ty, nhà máy trên địa bàn như: Công ty Cổ phần Mía Đường 333, Công ty Thiên Long Phát, Nhà máy chế biến tinh bột sắn và hàng chục công ty, nhà máy, cơ sở chế biến lương thực, hàng tiêu dùng, nông sản…. Một cụm công nghiệp Ea kar được hình thành từ năm 2004 với diện tích 52 ha, cách thị trấn Ea Kar 5 km cách thành phố Buôn Ma Thuột 57 km, đã có 10 (2009) công ty nhà máy hoạt động.

Nông nghiệp (trồng cà phê, tiêu, cao su, bắp, đậu, ngô, sắn, cây ăn quả và phát triển chăn nuôi bò, heo, gia cầm).

Vùng

Tây Nguyên

Diện tích

1.037,47 km²

Dân số

154.513 người (2017)

Mật độ

149 người/km²

Mã hành chính

651.0

Dân tộc sinh sống

Kinh, Êđê, Tày, Nùng, M’nông, Bru – Vân Kiều, H’Mông…

Biển số

47-F1

Website

eakar.daklak.gov.vn

Địa giới hành chính

 Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Ea Kar

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Ea Kar

Bản đồ huyện Ea Kar

Bản đồ giao thông của huyện Ea Kar

Bản đồ giao thông của huyện Ea Kar

Huyện Ea Kar nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Ea Kar

Bản đồ vệ tinh của huyện Ea Kar

Thời tiết huyện Ea Kar

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Ea Kar hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Ea Kar có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Ea Kar bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Ea Kar trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Ea Kar nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng