Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:28 | 09/06/2023
Đã cập nhật 6 phút trước
Nhiều mây 23°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 24°.

Thấp/Cao
23°/29°
Độ ẩm
99%
Tầm nhìn
6.05 km
Gió
0.64 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0.17

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
350.48
NH3
0.12
NO
0.02
NO2
0.92
O3
8.4
PM10
3.43
PM25
3.38
SO2
0.13

Thời tiết Huyện Ea Súp - Đắk Lắk theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Ea Súp - Đắk Lắk trong 12h tới

Thời tiết Huyện Ea Súp - Đắk Lắk những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Ea Súp - Đắk Lắk những ngày tới

Lượng mưa Huyện Ea Súp - Đắk Lắk những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/06/2023 Nhiều nơi có mưa dông về đêm, Nam Bộ mưa trên 60mm
  Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/06/2023 Nhiều nơi có mưa dông về đêm, Nam Bộ mưa trên 60mm

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Ea Súp. Huyện Ea Súp là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đắk Lắk .

Huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk

Huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk

Tổng quan về huyện Ea Súp

Huyện Ea Súp nằm ở phía tây bắc tỉnh Đắk Lắk. Huyện lỵ của huyện là thị trấn Ea Súp, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 70 km.

Huyện có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp các huyện Ea H'leovà Cư M'gar
 • Phía tây giáp Campuchia
 • Phía nam giáp huyện Buôn Đôn
 • Phía bắc giáp các huyện Chư Prôngvà Chư Pưh thuộc tỉnh Gia Lai.

Huyện Ea Súp có diện tích 1.765,43 km², dân số năm 2018 là 67.120 người, mật độ dân số đạt 37 người/km².

Huyện Ea Súp có 10 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm thị trấn Ea Súp (huyện lỵ) và 9 xã: Cư Kbang, Cư M'Lan, Ea Bung, Ea Lê, Ea Rốk, Ia Jlơi, Ia Lốp, Ia Rvê, Ya Tờ Mốt.

Sau 40 năm phát triển, sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản của huyện Ea Súp tiếp tục phát triển ổn định. Các loại cây trồng lâu năm, cây ngắn ngày đều đạt và vượt kế hoạch về diện tích, năng suất, sản lượng. Công tác khuyến nông, bảo vệ thực vật, chuyển đổi giống mới, áp dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp... được tăng cường, việc chuyển giao và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, thực hiện rộng rãi trên tất cả các loại cây trồng, vật nuôi. Tổng đàn gia súc, gia cầm duy trì ổn định; công tác phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh trong chăn nuôi thực hiện hiệu quả, phát hiện, xử lý kịp thời các dịch bệnh. Tiếp tục tận dụng và phát huy tối đa tiềm năng nuôi trồng thủy sản bằng diện tích mặt nước các hồ đập và ao nhỏ, với tổng diện tích nuôi trồng 1.916 ha, sản lượng nuôi trồng và khai thác tự nhiên đạt khá. Tuy nhiên, do thời tiết trong năm phức tạp, hạn hán, lốc tố xảy ra gây nhiều thiệt hại về người và tài sản, làm giảm kết quả sản xuất ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản. Hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục phát triển, lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường tương đối ổn định, chủng loại hàng hóa đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Vùng

Tây Nguyên

Diện tích

1.765,43 km²

Dân số

67.120 người (2018)

Mật độ

37 người/km²

Mã hành chính

646.0

Dân tộc sinh sống

Kinh

Biển số

47-P1

Website

easup.daklak.gov.vn

Địa giới hành chính

 Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Ea Súp

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Ea Súp

Bản đồ huyện Ea Súp

Bản đồ giao thông của huyện Ea Súp

Bản đồ giao thông của huyện Ea Súp

Huyện Ea Súp nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Ea Súp

Bản đồ vệ tinh của huyện Ea Súp

Thời tiết huyện Ea Súp

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Ea Súp hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Ea Súp có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Ea Súp bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Ea Súp trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Ea Súp nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng