Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:41 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 27°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 27°.

Thấp/Cao
27°/33°
Độ ẩm
79%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.48 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
357.15
NH3
3.83
NO
0
NO2
4.58
O3
30.4
PM10
12.24
PM25
8.75
SO2
0.93

Thời tiết Huyện Hoà Bình - Bạc Liêu theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Hoà Bình - Bạc Liêu trong 12h tới

Thời tiết Huyện Hoà Bình - Bạc Liêu những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Hoà Bình - Bạc Liêu những ngày tới

Lượng mưa Huyện Hoà Bình - Bạc Liêu những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
 • Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/03/2023 Miền Nam nắng oi bức, Bắc Trung Bộ có mưa
  Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/03/2023 Miền Nam nắng oi bức, Bắc Trung Bộ có mưa
 • Dự báo thời tiết - đêm 25 và ngày 26/03/2023 Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ
  Dự báo thời tiết - đêm 25 và ngày 26/03/2023 Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Hoà Bình . Huyện Hoà Bình  là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Bạc Liêu.

Dự báo thời tiết Huyện Hoà Bình 

Huyện Hoà Bình , Tỉnh Bạc Liêu

Tổng quan Huyện Hoà Bình

Bạc Liêu là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam.

Huyện Hòa Bình nằm ở trung tâm của tỉnh Bạc Liêu, giáp với tất cả các huyện, thị xã và thành phố thuộc tỉnh Bạc Liêu (trừ huyện Hồng Dân), có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thành phố Bạc Liêu
 • Phía tây giáp huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai
 • Phía nam giáp Biển Đông
 • Phía bắc giáp huyện Phước Long và huyện Vĩnh Lợi.

Trung tâm của huyện là thị trấn Hòa Bình nằm trên tuyến Quốc lộ 1A, đây là đầu mối giao thông giữa huyện Hòa Bình với các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long và các huyện, thị xã, thành phố khác trong tỉnh. Với lợi thế này, huyện Hòa Bình có điều kiện để phát huy tiềm năng về đất đai cũng như các nguồn lực khác cho phát triển tổng hợp các ngành kinh tế - xã hội như nông, lâm nghiệp, thuỷ hải sản và du lịch - dịch vụ trên địa bàn huyện nói riêng và toàn tỉnh Bạc Liêu nói chung.

Huyện Hoà Bình có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Hòa Bình (huyện lỵ) và 7 xã: Minh Diệu, Vĩnh Bình, Vĩnh Hậu, Vĩnh Hậu A, Vĩnh Mỹ A, Vĩnh Mỹ B, Vĩnh Thịnh.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

26/7/2005

Diện tích:

426,49 km²

Dân số:

117.883 người (2019)

Mật độ:

276 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:

961.0

Biển số:

94-G1/K1/K2

Website:

hoabinh.baclieu.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Hoà Bình

Bản đồ Huyện Hoà Bình

Bản đồ giao thông của Huyện Hoà Bình

Bản đồ giao thông của Huyện Hoà Bình

Huyện Hoà Bình  nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Hoà Bình

Bản đồ vệ tinh của Huyện Hoà Bình

Thời tiết Huyện Hoà Bình  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Hoà Bình  hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Hoà Bình  có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Hoà Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Hoà Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Hoà Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

 

Mở rộng