Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:22 | 25/02/2024
Mây rải rác 32.2°

Mây rải rác

Cảm giác như 34.3°.

Thấp/Cao
26.6°/32.4°
Độ ẩm
48%
Tầm nhìn
10 km
Gió
9.12 km/giờ
Điểm ngưng
19.2 °C
Chỉ số UV
11.96

Lượng mưa Thành Phố Bạc Liêu hôm nay

Lượng mưa địa điểm khác
0 mm

đo tại Cầu số 2

Hiệp Thành

UBND xã Hiệp Thành

0 mm

NT.Đông Hải

Xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình

0 mm

Châu Thới

UBND xã Châu Thới

0 mm

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
260.35
NH3
1.76
NO
0.04
NO2
0.7
O3
72.96
PM10
5.34
PM25
3.29
SO2
0.38

Thời tiết Thành Phố Bạc Liêu - Bạc Liêu theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thành Phố Bạc Liêu - Bạc Liêu trong 12h tới

Thời tiết Thành Phố Bạc Liêu - Bạc Liêu những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thành Phố Bạc Liêu - Bạc Liêu những ngày tới

Lượng mưa Thành Phố Bạc Liêu - Bạc Liêu những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Bạc Liêu. Thành phố Bạc Liêu là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Bạc Liêu.

 Dự báo thời tiết Thành Phố Bạc Liêu

Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Tổng quan Thành phố Bạc Liêu

Bạc Liêu là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam. Thành phố nằm ở phía đông tỉnh Bạc Liêu, bên bờ rạch Bạc Liêu. Trung tâm thành phố cách biển 10 km và là trung tâm hành chính và đầu mối giao lưu trong và ngoài tỉnh, cơ cấu kinh tế của thành phố là thương mại - dịch vụ - công nghiệp và nông nghiệp. Hiện nay, thành phố Bạc Liêu là đô thị loại II.

Thành phố Bạc Liêu nằm ở vị trí địa lý từ 9o16’05’’ vĩ độ Bắc 105o45’06’’ kinh độ Đông. Thành phố Bạc Liêu nằm ở phía đông tỉnh Bạc Liêu, cách thành phố Cần Thơ khoảng 110 km có vị trí địa lý:

  • Phía bắc và tây bắc giáp huyện Vĩnh Lợi
  • Phía nam giáp Biển Đông
  • Phía tây giáp huyện Hoà Bình
  • Phía đông giáp thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Thành phố Bạc Liêu có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: 1, 2, 3, 5, 7, 8, Nhà Mát và 3 xã: Hiệp Thành, Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông với 49 khóm và 18 ấp.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

18/12/1928: thị xã

27/8/2010: thành phố

 

Diện tích:

213,80 km²

Dân số:

156.284 người (2019)

Mật độ:

731 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer,…

Mã hành chính:

954.0

Biển số:

94-K1/K2

 

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Bạc Liêu

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Bạc Liêu

Bản đồ Thành phố Bạc Liêu

Bản đồ giao thông của Thành phố Bạc Liêu

Bản đồ giao thông của Thành phố Bạc Liêu

Thành phố Bạc Liêu nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Bạc Liêu

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Bạc Liêu

Thời tiết Thành phố Bạc Liêu

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Bạc Liêu hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Bạc Liêu có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Bạc Liêu bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Bạc Liêu trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thành phố Bạc Liêu nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng