Thành phố của bạn: Lai Châu Thay đổi
Giờ địa phương: 06:25 | 28/06/2022
Đã cập nhật vài giây trước
Mưa vừa 24°

C

F

Mưa vừa

Cảm giác như 24°.

Thấp/Cao
23°/34°
Độ ẩm
95%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.6 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0.15

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
310.42
NH3
8.61
NO
0
NO2
1.52
O3
11.09
PM10
4.21
PM25
3.03
SO2
0.49

Thời tiết Huyện Mường La - Sơn La theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Mường La - Sơn La trong 12h tới

Thời tiết Huyện Mường La - Sơn La những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Mường La - Sơn La những ngày tới

Lượng mưa Huyện Mường La - Sơn La những ngày tới

Tin tức mới nhất

  • Bản tin dự báo thời tiết ngày mai 28/06/2022, biển Đông xuất hiện áp thấp nhiệt đới, Bắc và Trung bộ có khả năng xuất hiện mưa to
    Bản tin dự báo thời tiết ngày mai 28/06/2022, biển Đông xuất hiện áp thấp nhiệt đới, Bắc và Trung bộ có khả năng xuất hiện mưa to
  • Bản tin dự báo thời tiết đêm 24/06 và ngày 25/06/2022
    Bản tin dự báo thời tiết đêm 24/06 và ngày 25/06/2022
  • Bản tin dự báo thời tiết đêm 23/06 và ngày 24/06/2022
    Bản tin dự báo thời tiết đêm 23/06 và ngày 24/06/2022

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Mường La. Huyện Mường La là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Sơn La.

dự báo thời tiết huyện Mường La

Huyện Mường La, Tỉnh Sơn La

Tổng quan Huyện Mường La

Huyện Mường La giáp với huyện Quỳnh Nhai ở phía Tây Bắc, huyện Mường La ở phía Tây, thành phố Sơn La ở phía Tây Nam, huyện Mai Sơn ở phía Nam, huyện Bắc Yên ở phía Đông Nam, huyện Trạm Tấu (Yên Bái) ở phía Đông, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) và Than Uyên (Lai Châu) ở phía Bắc.

Huyện Mường La có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Ít Ong (huyện lỵ) và 15 xã: Chiềng Ân, Chiềng Công, Chiềng Hoa, Chiềng Lao, Chiềng Muôn, Chiềng San, Hua Trai, Mường Bú, Mường Chùm, Mường Trai, Nậm Giôn, Nậm Păm, Ngọc Chiến, Pi Toong, Tạ Bú.

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Mường La

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Mường La

Bản đồ Huyện Mường La

bản đồ giao thông huyện Mường La

Bản đồ giao thông của Huyện Mường La

Huyện Mường La nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Mường La

Bản đồ vệ tinh của Huyện Mường La

Thời tiết Huyện Mường La  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Mường La hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Mường La có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Mường La bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Mường La trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Mường La nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng