Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:32 | 28/02/2024
Mây cụm 16.1°

Mây cụm

Cảm giác như 16.6°.

Thấp/Cao
13.1°/33.7°
Độ ẩm
80%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.22 km/giờ
Điểm ngưng
12.5 °C
Chỉ số UV
0.21

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
654.22
NH3
5.45
NO
1.55
NO2
9.08
O3
8.58
PM10
39.89
PM25
36.42
SO2
2.03

Thời tiết Huyện Thuận Châu - Sơn La theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Thuận Châu - Sơn La trong 12h tới

Thời tiết Huyện Thuận Châu - Sơn La những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Thuận Châu - Sơn La những ngày tới

Lượng mưa Huyện Thuận Châu - Sơn La những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Thuận Châu. Huyện Thuận Châu là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Sơn La.

dự báo thời tiết huyện Thuận Châu

Huyện Thuận Châu, Tỉnh Sơn La

Tổng quan Huyện Thuận Châu

Huyện Thuận Châu nằm ở phía tây bắc của tỉnh Sơn La, có diện tích 153.507,24 ha, nằm dọc trên đường Quốc lộ 6 (Hà Nội – Hoà Bình – Sơn La- Điện Biên), cách Thành phố Sơn La 34 Km, cách huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên 52 Km.

  • Phía Đông giáp huyện Mường La và Thành phố Sơn La tỉnh Sơn La
  • Phía Tây giáp huyện Điện Biên Đông, huyện Mường Ảng và huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên
  • Phía Nam giáp huyện Mai Sơn và huyện Sông Mã tỉnh Sơn La
  • Phía Bắc giáp huyện Quỳnh Nhai và huyện Mường La tỉnh Sơn La

Tổng diện tích tự nhiên: 154.126 ha.

  • Đất nông nghiệp 91.195,54 ha chiếm 59,17%.
  • Đất phi nông nghiệp 3.143,93 ha chiếm 2,04%.
  • Đất chưa sử dụng 59.786,53 chiếm 38,79%.

Tổng dân số 147.073 người, bao gồm 6 dân tộc anh em cùng chung sống. Trong đó dân tộc Thái: 102.788 người; dân tộc Mông: 15.643 người; dân tộc Kinh: 5019 người; dân tộc Khơ Mú: 1956 người; dân tộc Kháng: 3388 người; dân tộc La Ha: 2399 người; dân tộc khác: 137 người.

Huyện Thuận Châu có 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thuận Châu (huyện lỵ) và 28 xã: Bản Lầm, Bó Mười, Bon Phặng, Chiềng Bôm, Chiềng La, Chiềng Ly, Chiềng Ngàm, Chiềng Pấc, Chiềng Pha, Co Mạ, Co Tòng, É Tòng, Liệp Tè, Long Hẹ, Muổi Nọi, Mường Bám, Mường É, Mường Khiêng, Nậm Lầu, Nong Lay, Pá Lông, Phổng Lái, Phổng Lăng, Phổng Lập, Púng Tra, Thôm Mòn, Tông Cọ, Tông Lạnh.

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Thuận Châu

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Thuận Châu

Bản đồ Huyện Thuận Châu

bản đồ giao thông huyện Thuận Châu

Bản đồ giao thông của Huyện Thuận Châu

Huyện Thuận Châu nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Thuận Châu

Bản đồ vệ tinh của Huyện Thuận Châu

Thời tiết Huyện Thuận Châu  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Thuận Châu hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Thuận Châu có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Thuận Châu bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Thuận Châu trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Thuận Châu nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng