Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:57 | 28/02/2024
Mây rải rác 15.1°

Mây rải rác

Cảm giác như 16.6°.

Thấp/Cao
15.5°/36.4°
Độ ẩm
96%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.24 km/giờ
Điểm ngưng
15.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
514.03
NH3
1.2
NO
0.01
NO2
2.42
O3
8.94
PM10
33.01
PM25
31.56
SO2
0.16

Thời tiết Huyện Sông Mã - Sơn La theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Sông Mã - Sơn La trong 12h tới

Thời tiết Huyện Sông Mã - Sơn La những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Sông Mã - Sơn La những ngày tới

Lượng mưa Huyện Sông Mã - Sơn La những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Sông Mã. Huyện Sông Mã là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Sơn La.

dự báo thời tiết huyện Sông Mã

Huyện Sông Mã, Tỉnh Sơn La

Tổng quan Huyện Sông Mã

Huyện Sông Mã nằm ở phía tây nam tỉnh Sơn La, có địa giới hành chính:

  • Phía bắc giáp huyện Thuận Châu
  • Phía nam giáp huyện Sốp Cộp và giáp Lào
  • Phía đông giáp huyện Mai Sơn
  • Phía tây giáp tỉnh Điện Biên.

Huyện Sông Mã có diện tích tự nhiên 164.220 ha, dân số năm 2019 là 154.224 người. Mật độ dân số đạt 94 người/km², gồm 6 dân tộc: Thái, Kinh, Mông, Xinh Mun, Khơ Mú, Kháng.

Huyện Sông Mã có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Sông Mã (huyện lỵ) và 18 xã: Bó Sinh, Chiềng Cang, Chiềng En, Chiềng Khoong, Chiềng Khương, Chiềng Phung, Chiềng Sơ, Đứa Mòn, Huổi Một, Mường Cai, Mường Hung, Mường Lầm, Mường Sai, Nà Nghịu, Nậm Mằn, Nậm Ty, Pú Bẩu, Yên Hưng.

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Sông Mã

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Sông Mã

Bản đồ Huyện Sông Mã

bản đồ giao thông huyện Sông Mã

Bản đồ giao thông của Huyện Sông Mã

Huyện Sông Mã nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Sông Mã

Bản đồ vệ tinh của Huyện Sông Mã

Thời tiết Huyện Sông Mã  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Sông Mã hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Sông Mã có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Sông Mã bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Sông Mã trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Sông Mã nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng