Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 01:40 | 30/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mây rải rác 21°

C

F

Mây rải rác

Cảm giác như 21°.

Thấp/Cao
21°/30°
Độ ẩm
97%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.65 km/giờ
Điểm ngưng
20 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
627.52
NH3
3.52
NO
0
NO2
5.01
O3
38.62
PM10
64.48
PM25
55.84
SO2
1.42

Thời tiết Huyện Triệu Phong - Quảng Trị theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Triệu Phong - Quảng Trị trong 12h tới

Thời tiết Huyện Triệu Phong - Quảng Trị những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Triệu Phong - Quảng Trị những ngày tới

Lượng mưa Huyện Triệu Phong - Quảng Trị những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 29 và ngày 30/03/2023 Nam Bộ tăng nắng nóng, Bắc Bộ rét
  Dự báo thời tiết - đêm 29 và ngày 30/03/2023 Nam Bộ tăng nắng nóng, Bắc Bộ rét
 • Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/03/2023 Bắc bộ mưa và rét, Trung bộ nắng nóng
  Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/03/2023 Bắc bộ mưa và rét, Trung bộ nắng nóng
 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Triệu Phong. Huyện Triệu Phong là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Trị.

Dự báo thời tiết huyện Triệu Phong

Huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

Giới thiệu sơ lược huyện Triệu Phong

Huyện nằm về phía Đông Nam của tỉnh và trãi ngang như một tấm khăn chùng từ nơi giáp giới với hai huyện Cam Lộ, huyện Đakrông ra đến biển đông; chiều dài trên đất liền tư Tây sang Đông hơn 30 km, chiều rộng ở vùng đồng bằng từ 10 đến 13 km.

 • Phía bắc giáp huyện Gio Linh với ranh giới tự nhiên là sông Thạch Hãn
 • Phía nam giáp thị xã Quảng Trị
 • Phía tây giáp huyện Cam Lộ
 • Phía tây bắc giáp thành phố Đông Hà
 • Phía tây nam giáp huyện Đa Krông
 • Phía đông nam giáp huyện Hải Lăng
 • Phía đông giáp với Biển Đông

Huyện Triệu Phong nằm về phía đông nam của tỉnh và trải ngang như một tấm khăn chùng từ nơi giáp giới với hai huyện Cam Lộ và Đakrông ra đến Biển Đông; chiều dài trên đất liền từ tây sang Đông hơn 30 km, chiều rộng ở vùng đồng bằng từ 10 đến 13 km. Diện tích tự nhiên của huyện là 354,92 km², dân số của huyện tính đến tháng 4/2009 là 108.657 người.

Thị trấn Ái Tử là trung tâm kinh tế - văn hoá xã hội của huyện cách thành phố Đông Hà 7 km về phía nam và thị xã Quảng Trị 6 km về phía bắc. Triệu Phong là một huyện chủ yếu gồm đồng bằng ven biển với một ít gò đồi thấp thuộc các xã Triệu Thượng và Triệu Ái ở phía tây, địa hình phía đông huyện là cồn cát, đụn cát trắng. Đoạn cuối của sông Thạch Hãn chảy ra cửa biển Cửa Việt nằm trên địa bàn.

Huyện Triệu Phong có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Ái Tử (huyện lỵ) và 17 xã: Triệu Ái, Triệu An, Triệu Đại, Triệu Độ, Triệu Giang, Triệu Hòa, Triệu Lăng, Triệu Long, Triệu Phước, Triệu Sơn, Triệu Tài, Triệu Thành, Triệu Thuận, Triệu Thượng, Triệu Trạch, Triệu Trung, Triệu Vân.

Vùng:

Bắc Trung Bộ

Thành lập:

1918

Diện tích:

354,92 km²

Dân số:

88.852 người (2019)

Mật độ:

306 người/km²

Dân tộc:

Kinh…

Website:

trieuphong.quangtri.gov.vn

Địa giới hành chính 

Địa giới hành chính huyện Triệu Phong 

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Triệu Phong

Bản đồ huyện Triệu Phong

Bản đồ huyện Triệu Phong 

Bản đồ giao thông của huyện Triệu Phong

Huyện Triệu Phong nhìn từ vệ tinh

 Bản đồ vệ tinh của huyện Triệu Phong

Bản đồ vệ tinh của huyện Triệu Phong

Thời tiết chủ yếu ở huyện Triệu Phong

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Triệu Phong hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Triệu Phong có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Triệu Phong bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Triệu Phong trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Triệu Phong nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng