Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 19:00 | 25/02/2024
Mây rải rác 19.5°

Mây rải rác

Cảm giác như 19.6°.

Thấp/Cao
18.5°/29.2°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.73 km/giờ
Điểm ngưng
18.8 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
417.23
NH3
0.49
NO
0
NO2
3.68
O3
57.94
PM10
17.86
PM25
16.13
SO2
0.35

Thời tiết Huyện Hướng Hóa - Quảng Trị theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Hướng Hóa - Quảng Trị trong 12h tới

Thời tiết Huyện Hướng Hóa - Quảng Trị những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Hướng Hóa - Quảng Trị những ngày tới

Lượng mưa Huyện Hướng Hóa - Quảng Trị những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Hướng Hóa. Hướng Hóa là một huyện miền núi, biên giới nằm ở phía tây tỉnh Quảng Trị, Việt Nam.

Huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

Huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

Giới thiệu huyện Hướng Hóa

Huyện Hướng Hóa có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
  • Phía tây nam giáp tỉnh Savanakhet nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào
  • Phía đông giáp huyện Gio Linh, Vĩnh Linh và Đakrông

Huyện Hướng Hóa có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn và 19 xã.

Địa thế núi rừng huyện Hướng Hoá rất đa dạng. Núi và sông xen kẽ nhau, tạo thành địa hình chia cắt, sông suối đều bắt nguồn từ núi cao.

Khí hậu mang những nét điển hình của khí hậu nhiệt đới - gió mùa, quanh năm nóng ẩm, nhiệt độ trung bình năm 22 độ C, lượng mưa bình quân 2.262 mm/năm. Là vùng chịu ảnh hưởng rõ nét của chế độ khí hậu nhiệt đới với nền nhiệt cao hầu như quanh năm, nhiệt độ trung bình năm là 25,3 độ C.

Với vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên tương đối thuận lợi cộng với tiềm năng từ cửa khẩu và Khu vực khuyến khích phát triển kinh tế thương mại Đặc biệt Lao Bảo là đầu mối thông thương với các nước nằm trên tuyến đường xuyên á và Khu vực Miền Trung của Việt Nam...

Vùng:

Bắc Trung Bộ

Diện tích:

1.151 km²

Dân số:

90.918 người (2019)

Mật độ:

79 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Vân Kiều, Pa Cô (Tà Ôi)…

Biển số:

74-H1

Website:

huonghoa.quangtri.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Hướng Hóa

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Hướng Hóa

Bản đồ huyện Hướng Hóa

Bản đồ giao thông của huyện Hướng Hóa

Bản đồ giao thông của huyện Hướng Hóa

Huyện Hướng Hóa nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Hướng Hóa

Bản đồ vệ tinh của huyện Hướng Hóa

Thời tiết huyện Hướng Hóa

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Hướng Hóa hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Hướng Hóa có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Hướng Hóa bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Hướng Hóa trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Hướng Hóa nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Tìm thông tin bài viết này với từ khóa sau:

  • Nhiệt độ Huyện Hướng Hóa hằng ngày
  • Thông tin khí hậu hằng ngày khu vực Huyện Hướng Hóa 
Mở rộng