Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 15:17 | 29/02/2024
Mây thưa 27.4°

Mây thưa

Cảm giác như 28.1°.

Thấp/Cao
19.2°/27.6°
Độ ẩm
65%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.83 km/giờ
Điểm ngưng
20 °C
Chỉ số UV
3.86

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
330.45
NH3
1.44
NO
0.04
NO2
0.99
O3
72.24
PM10
14.14
PM25
9.51
SO2
0.77

Thời tiết Huyện Cam Lộ - Quảng Trị theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Cam Lộ - Quảng Trị trong 12h tới

Thời tiết Huyện Cam Lộ - Quảng Trị những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Cam Lộ - Quảng Trị những ngày tới

Lượng mưa Huyện Cam Lộ - Quảng Trị những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Cam Lộ. Huyện Cam Lộ là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Trị.

Dự báo thời tiết huyện Cam Lộ

Huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị

Giới thiệu sơ lược huyện Cam Lộ

Huyện Cam Lộ nằm ở khu vực giữa của tỉnh Quảng Trị, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thành phố Đông Hà
 • Phía tây giáp huyện Đa Krông
 • Phía nam giáp huyện Triệu Phong
 • Phía bắc giáp huyện Gio Linh.

Trên địa bàn huyện có sông Cam Lộ (sông Hiếu) chảy qua. Cam Lộ là địa bàn có nhiều tuyến giao thông quan trọng đi ngang qua: Quốc lộ 1A, Đường Hồ Chí Minh, Đường 9, tuyến hành lang kinh tế Đông - Tây, đường xuyên Á từ Lào về cảng Cửa Việt. Diện tích của huyện Cam Lộ là 346,9 km². Dân số 46.300 người (2003), gồm các dân tộc: Kinh, Bru - Vân Kiều. Cam Lộ là địa phương có dự án Đường cao tốc Quảng Bình – Quảng Trị và dự án Đường cao tốc Quảng Trị – Đà Nẵng đi qua đang được xây dựng.

Huyện Cam Lộ có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cam Lộ (huyện lỵ) và 7 xã: Cam Chính, Cam Hiếu, Cam Nghĩa, Cam Thành, Cam Thủy, Cam Tuyền, Thanh An.

Vùng:

Bắc Trung Bộ

Diện tích:

346,9 km²

Dân số:

47.777 người (2019)

Mật độ:

138 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Bru – Vân Kiều

Biển số:

74-G1

Website:

camlo.quangtri.gov.vn

Địa giới hành chính 

 Địa giới hành chính huyện Cam Lộ

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Cam Lộ

Bản đồ huyện Cam Lộ

Bản đồ huyện Cam Lộ 

Bản đồ giao thông của huyện Cam Lộ

Huyện Cam Lộ nhìn từ vệ tinh

 Bản đồ vệ tinh của huyện Cam Lộ

Bản đồ vệ tinh của huyện Cam Lộ

Thời tiết chủ yếu ở huyện Cam Lộ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Cam Lộ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Cam Lộ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Cam Lộ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Cam Lộ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Cam Lộ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng