Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:37 | 01/10/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 25°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
25°/30°
Độ ẩm
92%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.24 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí:

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
534.06
NH3
2.03
NO
0
NO2
3.21
O3
17.88
PM10
14.73
PM25
13.98
SO2
0.44

Thời tiết Tuy Hoà - Phú Yên theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Tuy Hoà - Phú Yên trong 12h tới

Thời tiết Tuy Hoà - Phú Yên những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Tuy Hoà - Phú Yên những ngày tới

Lượng mưa Tuy Hoà - Phú Yên những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 7 và ngày 08/08/2023 Bắc Bộ tiếp tục mưa, Trung Bộ đến Nam Bộ nắng
  Dự báo thời tiết - đêm 7 và ngày 08/08/2023 Bắc Bộ tiếp tục mưa, Trung Bộ đến Nam Bộ nắng
 • Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/08/2023 Mưa lớn ở Bắc bộ, Bắc Trung bộ
  Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/08/2023 Mưa lớn ở Bắc bộ, Bắc Trung bộ
 • Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/08/2023 Miền Bắc mưa lớn, có nơi trên 120 mm
  Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/08/2023 Miền Bắc mưa lớn, có nơi trên 120 mm

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Tuy Hoà. Thành phố Tuy Hoà là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Phú Yên. Nên khí hậu của toàn thành phố có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

Dự báo thời tiết thành phố Tuy Hoà

Dự báo thời tiết thành phố Tuy Hoà

Tổng quan thành phố Tuy Hoà

Thành phố Tuy Hòa cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560 km về phía nam, cách Huế 536 km về phía bắc và cách thủ đô Hà Nội 1.173 km về phía bắc, có diện tích 107 km² (10.682 ha) và có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp Biển Đông với chiều dài bờ biển trên 30 km
 • Phía tây giáp thành phố Phú Hòa
 • Phía nam giáp thị xã Đông Hòa
 • Phía bắc giáp thành phố Tuy An.

Thành phố Tuy Hoà có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 12 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Phú Đông, Phú Lâm, Phú Thạnh và 4 xã: An Phú, Bình Kiến, Bình Ngọc, Hòa Kiến.

Đặc biệt, Thành phố Tuy Hoà được biết đến khi có điểm du lịch nổi tiếng là bãi biển Tuy Hoà – Một bãi ngang trải dài, thơ mộng với bãi cát vàng. Đây là một nơi lý tưởng để có thể thư giãn vào lúc cuối tuần.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập

2005

Diện tích

106,82 km²

Dân số

155.921 người (2019).

Mật độ

1.460 người/km² (2019)

Mã hành chính

555

Dân tộc sinh sống

Kinh

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thành phố Tuy Hoà

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Tuy Hoà

Bản đồ Thành phố Tuy Hoà

Bản đồ giao thông thành phố Tuy Hoà

Bản đồ giao thông của thành phố Tuy Hoà

Thành phố Tuy Hoà nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thành phố Tuy Hoà

Bản đồ vệ tinh của thành phố Tuy Hoà

Thời tiết thành phố Tuy Hoà

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Tuy Hoà hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Tuy Hoà có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Tuy Hoà bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Tuy Hoà trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các thành phố, tỉnh khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Tuy Hoà nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, thành phố vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng