Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:01 | 24/02/2024
Mây cụm 23°

Mây cụm

Cảm giác như 22.9°.

Thấp/Cao
19.6°/31.3°
Độ ẩm
90%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.1 km/giờ
Điểm ngưng
20.8 °C
Chỉ số UV
0.7

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
273.71
NH3
1.36
NO
0
NO2
1.26
O3
54.36
PM10
12.26
PM25
8.43
SO2
0.3

Thời tiết Huyện Sông Hinh - Phú Yên theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Sông Hinh - Phú Yên trong 12h tới

Thời tiết Huyện Sông Hinh - Phú Yên những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Sông Hinh - Phú Yên những ngày tới

Lượng mưa Huyện Sông Hinh - Phú Yên những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay  tại huyện Sông Hinh. Huyện Sông Hinh là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Phú Yên. Nên khí hậu của toàn huyện có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

Dự báo thời tiết huyện Sông Hinh

Dự báo thời tiết huyện Sông Hinh

Tổng quan huyện Sông Hinh

Sông Hinh là một huyện miền núi nằm phía tây nam tỉnh Phú Yên, ôm trọn hồ thủy điện Sông Hinh, nằm trên Quốc lộ 29 đi Đắk Lắk, cách Thành phố Tuy Hòa khoảng 60 km về hướng tây, có vị trí địa lý:

 • Phía tây nam là tỉnh Đắk Lắk
 • Phía tây bắc là tỉnh Gia Lai
 • Phía bắc giáp huyện Sơn Hòa
 • Phía đông là giáp huyện Tây Hòa
 • Phía đông nam là tỉnh Khánh Hòa.

Huyện Sông Hinh có 11 đơn vị hành chính cấp xã với diện tích lên đến 890,27 km². Tại đây, hơn 50% dân số là ngưới dân tốc với 19 dân tộc khác nhau cùng sinh sống

Chính vì hội tụ nhiều dân tộc – mỗi dân tộc có bản sắc khác nhau nên bản sắc văn hoá ở nơi đây cùng rất đa dạng. Mỗi dân tộc sẽ có những lễ hội khác nhau nhưng lễ hội nổi tiếng, không thể bỏ qua nêu như đến nơi đây đó chính là lễ hội đâm trâu,…

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập

1985

Diện tích

890,27 km²

Dân số

58.700  người (2019)

Mật độ

Chưa rõ

Mã hành chính

561

Dân tộc sinh sống

Kinh, Ê Đê,….

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Sông Hinh

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Sông Hinh

Bản đồ Huyện Sông Hinh

Bản đồ giao thông huyện Sông Hinh

Bản đồ giao thông của huyện Sông Hinh

Huyện Sông Hinh nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Sông Hinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Sông Hinh

Thời tiết huyện Sông Hinh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Sông Hinh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Sông Hinh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Sông Hinh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Sông Hinh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các huyện, tỉnh khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Sông Hinh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, huyện  vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng