Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 17:05 | 31/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mây cụm 25°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
22°/28°
Độ ẩm
75%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.55 km/giờ
Điểm ngưng
20 °C
Chỉ số UV
0.26

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
660.9
NH3
7.66
NO
0.01
NO2
21.94
O3
51.5
PM10
55.45
PM25
49.08
SO2
19.55

Thời tiết Huyện Vụ Bản - Nam Định theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Vụ Bản - Nam Định trong 12h tới

Thời tiết Huyện Vụ Bản - Nam Định những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Vụ Bản - Nam Định những ngày tới

Lượng mưa Huyện Vụ Bản - Nam Định những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Vụ Bản. Huyện Vụ Bản là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Nam Định.

Dự báo thời tiết huyện Vụ Bản

Huyện Vụ Bản

Tổng quan Huyện Vụ Bản

Huyện Vụ Bản nằm ở phía tây bắc tỉnh Nam Định, cách thành phố Nam Định 13 km, cách thủ đô Hà Nội 103 km và có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam và huyện Mỹ Lộc
  • Phía đông giáp thành phố Nam Định và huyện Nam Trực
  • Phía tây và tây nam giáp huyện Ý Yên.

Huyện Vụ Bản có diện tích 152,81 km2, dân số năm 2015 là 130.763 người, mật độ dân số đạt 856 người/km2.

Huyện Vụ Bản có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Gôi (huyện lỵ) và 17 xã: Cộng Hòa, Đại An, Đại Thắng, Hiển Khánh, Hợp Hưng, Kim Thái, Liên Bảo, Liên Minh, Minh Tân, Minh Thuận, Quang Trung, Tam Thanh, Tân Khánh, Tân Thành, Thành Lợi, Trung Thành, Vĩnh Hào.

Huyện có mạng lưới giao thông vận tải thuận tiện với tuyến đường sắt Bắc Nam và các tuyến Quốc lộ 10, Quốc lộ 21, Quốc lộ 37B, Quốc lộ 38B chạy qua.

  • Có không gian mở kết nối giữa hai thành phố Nam Định và Ninh Bình, trên tuyến hành lang cao tốc Ninh Bình - Nam Định - Hải Phòng và các huyện phía Nam của tỉnh
  • Quốc lộ 10 đi qua các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ
  • Quốc lộ 38B nối từ Hải Dương đến Ninh Bình đi qua.

Vùng

Đồng bằng sông Hồng

Diện tích

152,81 km²

Dân số

130.862 người (2019)

Mật độ

856 người/km²

Dân tộc

Chủ yếu người kinh

Mã hành chính

359.0

Biển số

18-C1

Website

vuban.namdinh.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Vụ Bản

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Vụ Bản

Bản đồ Huyện Vụ Bản

Bản đồ giao thông huyện Vụ Bản

Bản đồ giao thông của Huyện Vụ Bản

Huyện Vụ Bản nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Vụ Bản

Bản đồ vệ tinh của Huyện Vụ Bản

Thời tiết Huyện Vụ Bản

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Vụ Bản hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Vụ Bản có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Vụ Bản bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Vụ Bản trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Vụ Bản nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

 

 

Mở rộng