Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:24 | 05/06/2023
Đã cập nhật 5 phút trước
Mây cụm 31°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 38°.

Thấp/Cao
28°/31°
Độ ẩm
67%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.07 km/giờ
Điểm ngưng
25 °C
Chỉ số UV
8.36

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
487.33
NH3
5.83
NO
0.01
NO2
11.65
O3
41.13
PM10
12.78
PM25
9.58
SO2
11.56

Thời tiết Huyện Giao Thủy - Nam Định theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Giao Thủy - Nam Định trong 12h tới

Thời tiết Huyện Giao Thủy - Nam Định những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Giao Thủy - Nam Định những ngày tới

Lượng mưa Huyện Giao Thủy - Nam Định những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 4 và ngày 05/06/2023 miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần
  Dự báo thời tiết - đêm 4 và ngày 05/06/2023 miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần
 • Dự báo thời tiết - đêm 3 và ngày 04/06/2023 Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt
  Dự báo thời tiết - đêm 3 và ngày 04/06/2023 Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt
 • Dự báo thời tiết - đêm 2 và ngày 03/06/2023 Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ nắng hơn 40 độ C
  Dự báo thời tiết - đêm 2 và ngày 03/06/2023 Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ nắng hơn 40 độ C

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Giao Thủy. Huyện Giao Thủy là huyện nằm trong bản đồ hành chính của Nam Định.

Dự báo thời tiết huyện Giao Thủy

Huyện Giao Thủy

Tổng quan Huyện Giao Thủy

Huyện Giao Thủy nằm ở phía đông tỉnh Nam Định, cách thành phố Nam Định 49 km về phía đông, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 139 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và phía nam giáp Biển Đông
 • Phía tây giáp huyện Xuân Trường và huyện Hải Hậu (với ranh giới với hai huyện này là con sông Sò phân lưu của sông Hồng)
 • Phía bắc giáp huyện Kiến Xương và huyện Tiền Hải thuộc tỉnh Thái Bình.

Dân số năm 2010 là 189.660 người. 35% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Giao Thủy bao gồm 2 thị trấn: Ngô Đồng (huyện lị), Quất Lâm và 20 xã: Bạch Long, Bình Hòa, Giao An, Giao Châu, Giao Hà, Giao Hải, Giao Hương, Giao Lạc, Giao Long, Giao Nhân, Giao Phong, Giao Tân, Giao Thanh, Giao Thiện, Giao Thịnh, Giao Tiến, Giao Xuân, Giao Yến, Hoành Sơn, Hồng Thuận.

Thị trấn Ngô Đồng là trung tâm kinh tế của Giao Thủy. Đây là địa phương có dự án Đường cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh đi qua.

Cơ cấu kinh tế của Giao Thủy đang chuyển dịch dần từ kinh tế nông nghiệp vốn từ lâu đời, sang thương mại và dịch dịch vụ: như phát triển ngành du lịch biển.

Vùng

Đồng bằng sông Hồng

Diện tích

232,1 km²

Dân số

189.660 người (2010)

Mật độ

817 người/km2

Mã hành chính

365.0

Biển số

18-G1

Website

giaothuy.namdinh.gov.vn

 

 

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Giao Thủy

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Giao Thủy

Bản đồ Huyện Giao Thủy

Bản đồ giao thông huyện Giao Thủy

Bản đồ giao thông của Huyện Giao Thủy

Huyện Giao Thủy nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Giao Thủy

Bản đồ vệ tinh của Huyện Giao Thủy

Thời tiết Huyện Giao Thủy

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Giao Thủy hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Giao Thủy có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Giao Thủy bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Giao Thủy trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Giao Thủy nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

 

 

Mở rộng