Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:01 | 01/04/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 22°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 23°.

Thấp/Cao
22°/28°
Độ ẩm
95%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.71 km/giờ
Điểm ngưng
21 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
881.2
NH3
8.87
NO
0
NO2
22.28
O3
26.82
PM10
104.75
PM25
90.94
SO2
8.94

Thời tiết Huyện Nam Trực - Nam Định theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Nam Trực - Nam Định trong 12h tới

Thời tiết Huyện Nam Trực - Nam Định những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Nam Trực - Nam Định những ngày tới

Lượng mưa Huyện Nam Trực - Nam Định những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Nam Trực. Huyện Nam Trực là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Nam Định.

Dự báo thời tiết huyện Nam Trực

Huyện Nam Trực

Tổng quan Huyện Nam Trực

Huyện Nam Trực nằm ở phía nam tỉnh Nam Định, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
  • Phía tây giáp huyện Nghĩa Hưng và huyện Vụ Bản
  • Phía nam giáp huyện Trực Ninh
  • Phía bắc giáp thành phố Nam Định.

Diện tích đất tự nhiên của huyện là 16.171 ha, chiếm 9,79% diện tích đất tự nhiên toàn tỉnh, gồm: Đất nông nghiệp 11.579 ha, chiếm 71,61%; đất phi nông nghiệp 4.522 ha, chiếm 27,96% và đất chưa sử dụng 70 ha, chiếm 0,43%.

Khí hậu huyện Nam Trực nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều.

Huyện Nam Trực có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nam Giang (huyện lỵ) và 19 xã: Bình Minh, Điền Xá, Đồng Sơn, Hồng Quang, Nam Cường, Nam Dương, Nam Hải, Nam Hoa, Nam Hồng, Nam Hùng, Nam Lợi, Nam Mỹ, Nam Thái, Nam Thắng, Nam Thanh, Nam Tiến, Nam Toàn, Nghĩa An, Tân Thịnh.

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

1833

Diện tích:

163,89 km² (năm 2017 UBND huyện)

Dân số:

194.112 người (2017)

Mật độ:

1.184 người/km²

Dân tộc:

Kinh Mường

Mã hành chính:

362.0

Biển số

18-K1

Website

namtruc.namdinh.gov.vn

 

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Nam Trực

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Nam Trực

Bản đồ Huyện Nam Trực

Bản đồ giao thông huyện Nam Trực

Bản đồ giao thông của Huyện Nam Trực

Huyện Nam Trực nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Nam Trực

Bản đồ vệ tinh của Huyện Nam Trực

Thời tiết Huyện Nam Trực

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Nam Trực hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Nam Trực có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Nam Trực bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Nam Trực trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Nam Trực nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

 

 

Mở rộng