Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 18:06 | 25/02/2024
Nhiều mây 18.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 18.5°.

Thấp/Cao
17.8°/20.6°
Độ ẩm
80%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.51 km/giờ
Điểm ngưng
15.9 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1081.47
NH3
19.25
NO
6.71
NO2
47.3
O3
0.17
PM10
84.14
PM25
69.06
SO2
26.46

Thời tiết Huyện Bình Lục - Hà Nam theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bình Lục - Hà Nam trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bình Lục - Hà Nam những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bình Lục - Hà Nam những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bình Lục - Hà Nam những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Bình Lục. Huyện Bình Lục là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Nam.

Dự báo thời tiết huyện Bình Lục

Huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

Giới thiệu sơ lược huyện Bình Lục

Bình Lục là huyện nằm ở cửa ngõ phía đông nam của tỉnh Hà Nam, thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Lý Nhân (với ranh giới là nhánh nhỏ của sông Châu Giang) và huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định
  • Phía tây giáp huyện Thanh Liêm và thành phố Phủ Lý
  • Phía nam giáp hai huyện Vụ Bản và Ý Yên thuộc tỉnh Nam Định
  • Phía bắc giáp thị xã Duy Tiên (với ranh giới là sông Châu Giang) và huyện Lý Nhân.

Diện tích tự nhiên của huyện Bình Lục là 154,9 km². Trung tâm cách thành phố Phủ Lý 10 km theo Quốc lộ 21A, cách Hà Nội 67 km.

Trong địa bàn huyện có các con sông nhỏ như: sông Sắt, sông Liêm Phong (trên ranh giới với huyện Thanh Liêm),... đều là các sông nhánh của sông Châu Giang và sông Đáy, thuộc hệ thống sông Hồng. Một đoạn ranh giới phía đông nam huyện là sông Sắt (đoạn từ xã Trung Lương trở về phía Đông còn được gọi tên khác là sông Bình Lục, sông Ninh Giang, sông Cái, sông Cầu Họ...).

Huyện Bình Lục có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao thị trấn Bình Mỹ (huyện lỵ) và 16 xã: An Đổ, An Lão, An Ninh, An Nội, Bình Nghĩa, Bồ Đề, Bối Cầu, Đồn Xá, Đồng Du, Hưng Công, La Sơn, Ngọc Lũ, Tiêu Động, Tràng An, Trung Lương, Vũ Bản.

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Diện tích:

154,9 km²

Dân số:

152.800 người (2013)

Dân tộc:

Kinh…

Biển số:

90-B1-B2

Website:

binhluc.hanam.gov.vn

Địa giới hành chính 

Địa giới hành chính huyện Bình Lục 

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Bình Lục

Bản đồ huyện Bình Lục

 Bản đồ huyện Bình Lục

Bản đồ giao thông của huyện Bình Lục

Huyện Bình Lục nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Bình Lục 

Bản đồ vệ tinh của huyện Bình Lục

Thời tiết chủ yếu ở huyện Bình Lục

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Bình Lục hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Bình Lục có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Bình Lục bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Bình Lục trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Bình Lục nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng