Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:33 | 10/06/2023
Đã cập nhật 15 phút trước
Mây cụm 28°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 32°.

Thấp/Cao
26°/38°
Độ ẩm
75%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.87 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
1.04

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1468.66
NH3
11.53
NO
19.67
NO2
6.77
O3
0.86
PM10
109.8
PM25
72.55
SO2
3.49

Thời tiết Phủ Lý - Hà Nam theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Phủ Lý - Hà Nam trong 12h tới

Thời tiết Phủ Lý - Hà Nam những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Phủ Lý - Hà Nam những ngày tới

Lượng mưa Phủ Lý - Hà Nam những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Phủ Lý. Thành phố Phủ Lý là một thành phố tỉnh nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Nam.

Dự báo thời tiết thành phố Phủ Lý

Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nma

Giới thiệu sơ lược thành phố Phủ Lý

Thành phố Phủ Lý nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Bình Lục
  • Phía tây giáp huyện Kim Bảng
  • Phía nam giáp huyện Thanh Liêm
  • Phía bắc giáp thị xã Duy Tiên.

Thành phố Phủ Lý có diện tích là 87,64 km², dân số năm 2019 là 158.212 người, mật độ dân số đạt 1.805 người/km².

Thành phố Phủ Lý có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Châu Sơn, Hai Bà Trưng, Lam Hạ, Lê Hồng Phong, Liêm Chính, Lương Khánh Thiện, Minh Khai, Quang Trung, Thanh Châu, Thanh Tuyền, Trần Hưng Đạo và 10 xã: Đinh Xá, Kim Bình, Liêm Chung, Liêm Tiết, Liêm Tuyền, Phù Vân, Tiên Hải, Tiên Hiệp, Tiên Tân, Trịnh Xá.

Thành phố có 2 cụm công nghiệp bắc Thanh Châu và Châu Sơn. Nền sản xuất nông nghiệp ở Phủ Lý theo hướng nông nghiệp sạch, nông nghiệp sinh thái có hiệu quả cao và bảo vệ môi trường. Phát triển kinh tế trang trại và các mô hình sản xuất VAC, nhất là trong chăn nuôi, coi đây là khâu đột phá để thúc đẩy sản xuất nông nghiệp hàng hóa.

Phủ Lý có lợi thế là đầu mối giao thông, gần thủ đô Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đủ điều kiện để phát triển tổng hợp ngành kinh tế dịch vụ theo hướng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ phục vụ sản xuất và đời sống, đưa ngành dịch vụ thành ngành kinh tế quan trọng của Phủ Lý.

Cho tới năm 2010, thành phố có nhiều dự án làm thay đổi đáng kể bộ mặt thành phố, trong đó có dự án khu thương mại dịch vụ một bên là bờ sông Đáy một bên là Quốc lộ 1A. Khu thương mai dịch vụ này với nhiều tòa nhà cao tầng hiện đại (cao nhất là dự án chung cư và văn phòng cho thuê 25 tầng). Khu thương mại này là một điểm nhấn về tính hội nhập và hiện đại của thành phố.

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng (địa lý)
Vùng thủ đô Hà Nội (đô thị)

Thành lập:

9/4/1981: tái lập thị xã Hà Nam
1/1/1997: đổi tên thành thị xã Phủ Lý
9/6/2008: thành lập thành phố Phủ Lý

Diện tích:

87,87 km²

Dân số:

193.762 người (2019)

Mật độ:

1.890 người/km²

Biển số:

90-B1-B2-B3

Website:

phuly.hanam.gov.vn

Địa giới hành chính 

 Địa giới hành chính thành phố Phủ Lý

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Phủ Lý

Bản đồ thành phố Phủ Lý

 Bản đồ thành phố Phủ Lý

Bản đồ giao thông của thành phố Phủ Lý

Thành phố Phủ Lý nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Phủ Lý 

Bản đồ vệ tinh của thành phố Phủ Lý

Thời tiết chủ yếu ở thành phố Phủ Lý

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Phủ Lý hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Phủ Lý có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Phủ Lý bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Phủ Lý trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Phủ Lý nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng