Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:14 | 05/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 33°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 40°.

Thấp/Cao
26°/35°
Độ ẩm
57%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.38 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
9.63

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
727.65
NH3
6.21
NO
0.53
NO2
22.96
O3
45.06
PM10
26.71
PM25
21.56
SO2
13.95

Thời tiết Huyện Thanh Liêm - Hà Nam theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Thanh Liêm - Hà Nam trong 12h tới

Thời tiết Huyện Thanh Liêm - Hà Nam những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Thanh Liêm - Hà Nam những ngày tới

Lượng mưa Huyện Thanh Liêm - Hà Nam những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 4 và ngày 05/06/2023 miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần
  Dự báo thời tiết - đêm 4 và ngày 05/06/2023 miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần
 • Dự báo thời tiết - đêm 3 và ngày 04/06/2023 Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt
  Dự báo thời tiết - đêm 3 và ngày 04/06/2023 Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt
 • Dự báo thời tiết - đêm 2 và ngày 03/06/2023 Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ nắng hơn 40 độ C
  Dự báo thời tiết - đêm 2 và ngày 03/06/2023 Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ nắng hơn 40 độ C

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Thanh Liêm. Huyện Thanh Liêm là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Nam.

Dự báo thời tiết huyện Thanh Liêm

Huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

Giới thiệu sơ lược huyện Thanh Liêm

Thanh Liêm là huyện đồng bằng thấp trong lưu vực sông Đáy, thuộc đồng bằng Bắc Bộ. Con sông Đáy, thuộc hệ thống sông Hồng, chảy cắt ngang qua địa bàn huyện, gần như theo hướng Bắc Nam, từ thành phố Phủ Lý đến ngã ba ranh giới của huyện (đồng thời là của tỉnh Hà Nam) với ba tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và Nam Định. Huyện Thanh Liêm cách trung tâm thành phố Phủ Lý 12 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 72 km.

Huyện Thanh Liêm có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Bình Lục
 • Phía tây giáp huyện Kim Bảngvà huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình
 • Phía nam giáp huyện Ý Yên, tỉnh Nam Địnhvà huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình
 • Phía bắc giáp thành phố Phủ Lý.

Tổng diện tích đất tự nhiên toàn huyện là 17.501,94 ha, trong đó đất nông nghiệp 9.200,95 ha chiếm 53%, đất lâm nghiệp chiếm 26%, đất chuyên dùng chiếm 12,2%, đất khu dân cư chiếm 4,2%, còn lại là đất chưa sử dụng. Đất vùng đồng bằng được hình thành từ phù sa sông Hồng và sông Đáy, thích hợp với việc trồng lúa và hoa màu. Vùng đồi núi chủ yếu là đất nâu vàng và đất màu, thích hợp cho phát triển cây lấy gỗ, cây ăn quả và cây công nghiệp.

Trên địa bàn huyện có hai tôn giáo chính: Phật giáo và Thiên Chúa giáo. 10% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Huyện Thanh Liêm có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Tân Thanh (huyện lỵ), Kiện Khê và 14 xã: Liêm Cần, Liêm Phong, Liêm Sơn, Liêm Thuận, Liêm Túc, Thanh Hà, Thanh Hải, Thanh Hương, Thanh Nghị, Thanh Nguyên, Thanh Phong, Thanh Tâm, Thanh Tân, Thanh Thủy.

Thương mại-dịch vụ-du lịch: Tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ trên địa bàn năm 2003 đạt 325,6 tỷ. Toàn huyện có 1.055 người kinh doanh thương mại và dịch vụ cá thể.

Đầu tư phát triển: Tổng mức vốn được huy động trên địa bàn năm 2003 là 152 tỷ đồng, trong đó vốn của dân và các doanh nghiệp ngoài quốc doanh chiếm 57%, doanh nghiệp nhà nước 38% và vốn ngân sách 5%.

Bưu chính - viễn thông phát triển với tốc độ cao, mạng viễn thông được trang bị 3 trạm chuyển mạch với dung lượng 4.700 số, đảm bảo thông tin chất lượng cao. Năm 2003, huyện có 4.180 máy điện thoại, đạt tỷ lệ 3 máy/100 dân. 100% số thôn trong huyện có điện thoại. 20/20 xã, thị trấn trong huyện có đài truyền thanh, đảm bảo 100% số dân được nghe đài truyền thanh bốn cấp.

 

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Diện tích:

175,02 km²

Dân số:

144.760 người

Mật độ:

827 người/km²

Dân tộc:

Kinh…

Biển số:

90-B1-B2 -B3

Website:

thanhliem.hanam.gov.vn

Địa giới hành chính 

Địa giới hành chính huyện Thanh Liêm 

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Thanh Liêm

Bản đồ huyện Thanh Liêm

Bản đồ huyện Thanh Liêm 

Bản đồ giao thông của huyện Thanh Liêm

Huyện Thanh Liêm nhìn từ vệ tinh

 Bản đồ vệ tinh của huyện Thanh Liêm

Bản đồ vệ tinh của huyện Thanh Liêm

Thời tiết chủ yếu ở huyện Thanh Liêm

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Thanh Liêm hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Thanh Liêm có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Thanh Liêm bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Thanh Liêm trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Thanh Liêm nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng