Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:01 | 08/12/2023
Mây cụm 31.8°

Mây cụm

Cảm giác như 35.2°.

Thấp/Cao
24.2°/32.6°
Độ ẩm
62%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.99 km/giờ
Điểm ngưng
23.2 °C
Chỉ số UV
9.3

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
654.22
NH3
5.95
NO
0.13
NO2
2.4
O3
80.82
PM10
40.3
PM25
33.19
SO2
1.43

Thời tiết Huyện Vĩnh Thạnh - Cần Thơ theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Vĩnh Thạnh - Cần Thơ trong 12h tới

Thời tiết Huyện Vĩnh Thạnh - Cần Thơ những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Vĩnh Thạnh - Cần Thơ những ngày tới

Lượng mưa Huyện Vĩnh Thạnh - Cần Thơ những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Vĩnh Thạnh. Huyện Vĩnh Thạnh là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Cần Thơ.

dự báo thời tiết huyện Vĩnh Thạnh

Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ

Tổng quan Huyện Vĩnh Thạnh

Huyện Vĩnh Thạnh nằm ở phía tây bắc thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thành phố gần 80 km, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ
  • Phía tây giáp thành phố Long Xuyên và huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang
  • Phía nam giáp huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Huyện Vĩnh Thạnh có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Vĩnh Thạnh (huyện lỵ), Thạnh An và 9 xã: Thạnh An, Thạnh Lộc, Thạnh Lợi, Thạnh Mỹ, Thạnh Quới, Thạnh Thắng, Thạnh Tiến, Vĩnh Bình, Vĩnh Trinh.

Huyện có diện tích 297,59 km², dân số năm 2019 là 98.399 người, mật độ dân số đạt 331 người/km².

Về kinh tế: Năm 2020, UBND huyện Vĩnh Thạnh tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Ðến nay, đã đạt và vượt 10/12 chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu theo nghị quyết HÐND huyện đề ra. Trong đó, tổng giá trị sản xuất được 7.183 tỉ đồng, đạt 108,72% kế hoạch; tổng diện tích gieo sạ lúa cả năm được 69.770,7ha, đạt 111,81% so kế hoạch; xây dựng 39.368m đường giao thông, 27 cây cầu bê tông với tổng chiều dài 692m.

Thông tin tổng quan:

Vùng:                         Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                  2/1/2004

Diện tích:                    297,59 km²

Dân số:                       98.399 người (2019)

Mật độ:                       331 người/km²

Mã hành chính:           924.0

Biển số:                        65-L1 xxx.xx

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Vĩnh Thạnh

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Vĩnh Thạnh

Bản đồ Huyện Vĩnh Thạnh

bản đồ giao thông huyện Vĩnh Thạnh

Bản đồ giao thông của Huyện Vĩnh Thạnh

Huyện Vĩnh Thạnh nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Vĩnh Thạnh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Vĩnh Thạnh

Thời tiết Huyện Vĩnh Thạnh  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Vĩnh Thạnh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Vĩnh Thạnh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Vĩnh Thạnh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Vĩnh Thạnh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Vĩnh Thạnh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng