Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 08:10 | 10/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 30°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 33°.

Thấp/Cao
25°/37°
Độ ẩm
61%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.3 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
3.21

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
433.92
NH3
0.11
NO
0.05
NO2
2.44
O3
31.11
PM10
3.99
PM25
3.69
SO2
0.89

Thời tiết Huyện Bắc Bình - Bình Thuận theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bắc Bình - Bình Thuận trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bắc Bình - Bình Thuận những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bắc Bình - Bình Thuận những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bắc Bình - Bình Thuận những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 9 và ngày 10/06/2023 Nhiều vùng trên cả nước mưa rất to
  Dự báo thời tiết - đêm 9 và ngày 10/06/2023 Nhiều vùng trên cả nước mưa rất to
 • Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Bắc Bình. Huyện Bắc Bình là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bình Thuận.

Dự báo thời tiết huyện Bắc Bình

Huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận

Tổng quan về huyện Bắc Bình

Huyện Bắc Bình là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Thuận, nằm ở phía bắc của tỉnh, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 230 km theo phía đông, cách Nha Trang khoảng 200 km theo phía tây nam. Huyện có quốc lộ 1A và đường sắt Bắc - Nam đi qua, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Bắc Bình
 • Phía tây giáp huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng
 • Phía nam giáp Biển Đông và thành phố Phan Thiết
 • Phía bắc giáp huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Đây là địa phương có dự án Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đang được xây dựng đi qua.

Huyện Bắc Bình có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Chợ Lầu (huyện lỵ), Lương Sơn và 16 xã: Bình An, Bình Tân, Hải Ninh, Hòa Thắng, Hồng Phong, Hồng Thái, Phan Điền, Phan Hiệp, Phan Hòa, Phan Lâm, Phan Rí Thành, Phan Sơn, Phan Thanh, Phan Tiến, Sông Bình, Sông Lũy.

Bắc Bình là nơi bảo lưu dòng văn hóa Chăm Pa đặc sắc. Vị công chúa cuối cùng của hoàng tộc Chăm Pa, người dân địa phương gọi bà là Bà Thầm, bà mất khoảng năm 1997. Dòng văn hóa Chăm có những giá trị nghệ thuật đỉnh cao trong đó điển hình nhất là nghệ thuật múa vẫn còn lưu giữ và phát huy. Tiến sĩ nghệ thuật múa Đặng Hùng là người đã sống nhiều năm tại đây và nghiên cứu bảo tồn, phát huy nền nghệ thuật múa Chăm, các thể loại múa quạt, múa đội nước, múa Siva (cung đình) và nhiều thể loại khác đã từ lâu xứng tầm nghệ thuật bác học.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Diện tích

2125,6 km²

Dân số

112.818 người (2015)

Mật độ

53 người/km²

Dân tộc sinh sống

Kinh, Chăm, Chơ ro, Cơ Ho, Hoa

Mã hành chính

597.0

Biển số

86-B2 xxx.xx

Website

bacbinh.binhthuan.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Bắc Bình 

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Bắc Bình

Bản đồ huyện Bắc Bình

 Bản đồ giao thông của huyện Bắc Bình

Bản đồ giao thông của huyện Bắc Bình

Huyện Bắc Bình nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Bắc Bình 

Bản đồ vệ tinh của huyện Bắc Bình

Thời tiết huyện Bắc Bình

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Bắc Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Bắc Bình có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Bắc Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Bắc Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Bắc Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng