Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 16:07 | 29/02/2024
Mây rải rác 25.8°

Mây rải rác

Cảm giác như 25.1°.

Thấp/Cao
17.7°/25.5°
Độ ẩm
72%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.04 km/giờ
Điểm ngưng
19.4 °C
Chỉ số UV
1.27

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
337.12
NH3
0.81
NO
0.02
NO2
1.95
O3
59.37
PM10
10.96
PM25
8.17
SO2
0.48

Thời tiết Huyện Bố Trạch - Quảng Bình theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bố Trạch - Quảng Bình trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bố Trạch - Quảng Bình những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bố Trạch - Quảng Bình những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bố Trạch - Quảng Bình những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Bố Trạch. Huyện Bố Trạch là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Bình.

Thời tiết huyện Bố Trạch

Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình

Tổng quan về huyện Bố Trạch

Huyện Bố Trạch nằm ở trung tâm tỉnh Quảng Bình, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Biển Đông
  • Phía tây giáp CHDCND Lào và huyện Minh Hóa
  • Phía nam giáp huyện Quảng Ninh và thành phố Đồng Hới
  • Phía bắc giáp huyện Tuyên Hóa và thị xã Ba Đồn

Huyện Bố Trạch có diện tích 2.115 km², dân số năm 2019 là 188.375 người, mật độ dân số đạt 89 người/km².

Huyện có diện tích lớn nhất tỉnh (2.123,1 km²), lớn thứ 3 cả nước (sau huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An và huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu).

Sông chảy qua huyện này có sông Son, sông Dinh, sông Lý Hòa.

Huyện có 15,3% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Huyện Bố Trạch có 28 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Hoàn Lão (huyện lỵ), Phong Nha, Nông trường Việt Trung và 25 xã: Bắc Trạch, Cự Nẫm, Đại Trạch, Đồng Trạch, Đức Trạch, Hạ Trạch, Hải Phú, Hòa Trạch, Hưng Trạch, Lâm Trạch, Liên Trạch, Lý Trạch, Mỹ Trạch, Nam Trạch, Nhân Trạch, Phú Định, Phúc Trạch, Sơn Trạch, Tân Trạch, Tây Trạch, Thanh Trạch, Thượng Trạch, Trung Trạch, Vạn Trạch, Xuân Trạch.

Một phần di sản thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng nằm ở huyện này. Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO công nhận di sản văn hoá thế giới. Đó chính là thế mạnh để phát triển ngành du lịch, dịch vụ của huyện. Từ các lợi thế đó, huyện đã phát huy thế mạnh của mình trên các lĩnh vực kinh tế.

Vùng

Bắc Trung Bộ

Diện tích

2.115 km²

Dân số

184.371 người (2017)

Mật độ

87 người/km²

Dân tộc

Kinh, Vân Kiều, Arem

Mã hành chính

455

Biển số xe

73-F1

Website

botrach.quangbinh.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Bố Trạch

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Bố Trạch

Bản đồ huyện Bố Trạch

Bản đồ giao thông huyện Bố Trạch

Bản đồ giao thông của huyện Bố Trạch

Huyện Bố Trạch nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Bố Trạch

Bản đồ vệ tinh của huyện Bố Trạch

Thời tiết huyện Bố Trạch

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Bố Trạch hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Bố Trạch có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Bố Trạch bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Bố Trạch trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Bố Trạch nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng