Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 22:51 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mây cụm 27°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 27°.

Thấp/Cao
24°/37°
Độ ẩm
77%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.89 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
363.83
NH3
4.56
NO
0
NO2
5.83
O3
48.64
PM10
25.12
PM25
18.69
SO2
2.35

Thời tiết Thị xã Kiến Tường - Long An theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Kiến Tường - Long An trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Kiến Tường - Long An những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Kiến Tường - Long An những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Kiến Tường - Long An những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thị xã Kiến Tường. Thị xã Kiến Tường là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Long An.

dự báo thời tiết thị xã Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường, Tỉnh Long An

Tổng quan Thị xã Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường nằm ở phía tây tỉnh Long An, cách thành phố Tân An 68 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 121 km, nằm ở trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp huyện Mộc Hóa
  • Phía tây giáp các huyện Vĩnh Hưng, Tân Hưng
  • Phía bắc giáp huyện Kông Bông Rồ, tỉnh Svay Rieng, Campuchia
  • Phía nam giáp huyện Tân Thạnh.

Thị xã Kiến Tường có 8 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 3 phường: 1, 2, 3 và 5 xã: Bình Hiệp, Bình Tân, Thạnh Hưng, Thạnh Trị, Tuyên Thạnh.

Về khí hậu: Khí hậu chia làm 2 mùa rõ rệt: Mùa nắng và Mùa mưa. Hàng năm, Kiến Tường đều phải chịu ảnh hưởng của lũ lụt trên hệ thống sông Vàm Cỏ.

Thông tin tổng quan:

Vùng:                        Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                18/3/2013

Diện tích:                  204,36 km²

Dân số:                     43.674 người (2019)

Mật độ:                     214 người/km²

Mã hành chính:         795.0

Biển số:                     62-U1

Website:                    kientuong.longan.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thị xã Kiến Tường

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Kiến Tường

Bản đồ Thị xã Kiến Tường

bản đồ giao thông thị xã Kiến Tường

Bản đồ giao thông của Thị xã Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thị xã Kiến Tường

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Kiến Tường

Thời tiết Thị xã Kiến Tường  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thị xã Kiến Tường hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Kiến Tường có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thị xã Kiến Tường bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thị xã Kiến Tường trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thị xã Kiến Tường nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng