Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 22:53 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mây cụm 26°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
24°/37°
Độ ẩm
77%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.76 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
363.83
NH3
4.56
NO
0
NO2
5.83
O3
48.64
PM10
25.12
PM25
18.69
SO2
2.35

Thời tiết Huyện Mộc Hóa - Long An theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Mộc Hóa - Long An trong 12h tới

Thời tiết Huyện Mộc Hóa - Long An những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Mộc Hóa - Long An những ngày tới

Lượng mưa Huyện Mộc Hóa - Long An những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Mộc Hóa. Huyện Mộc Hóa là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Long An.

dự báo thời tiết huyện Mộc Hóa

Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An

Tổng quan Huyện Mộc Hóa

Huyện Mộc Hóa nằm ở phía tây tỉnh Long An, cách thành phố Tân An khoảng 70 km, là huyện thuộc vùng Đồng Tháp Mười, hàng năm chịu ảnh hưởng của lũ lụt, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp huyện Thạnh Hóa
  • Phía tây giáp thị xã Kiến Tường
  • Phía bắc giáp tỉnh Svay Rieng, Campuchia
  • Phía nam giáp huyện Tân Thạnh.

Huyện Mộc Hóa có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Bình Phong Thạnh (huyện lỵ) và 6 xã: Bình Hòa Đông, Bình Hòa Tây, Bình Hòa Trung, Bình Thạnh, Tân Lập, Tân Thành.

Huyện Mộc Hoá nằm ở vùng chuyển tiếp giữa bậc thềm phù sa cổ với vùng thượng châu thổ đồng bằng sông Cửu Long nên có 2 kiểu cảnh quan chính là bồn trủng phèn và khối đất xám dọc biên giới Việt Nam - Campuchia.

Mộc Hoá chịu ảnh hưởng vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nền nhiệt cao đều quanh năm, ánh sáng dồi dào chia làm 2 mùa mưa nắng rõ rệt:

  • Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 - 11, tập trung cao nhất vào tháng 9 - 10 với lượng mua chiếm 92 – 94% tổng lượng mưa bình quân hàng năm.
  • Mùa khô bắt đầu từ tháng 12 - 4 năm sau.

Nhiệt độ trung bình 27,3 °C, thấp nhất 16 °C, cao nhất 38 °C.

Thông tin tổng quan:

Vùng:                          Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                  15/05/1917

Diện tích:                     297,64 km²

Dân số:                        28.165 người (2019)

Mật độ:                       95 người/km²

Dân tộc:                      Kinh

Mã hành chính:           798.0

Biển số:                        62-U1

Website:                       www.mochoa.longan.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Mộc Hóa

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Mộc Hóa

Bản đồ Huyện Mộc Hóa

bản đồ giao thông huyện Mộc Hóa

Bản đồ giao thông của Huyện Mộc Hóa

Huyện Mộc Hóa nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Mộc Hóa

Bản đồ vệ tinh của Huyện Mộc Hóa

Thời tiết Huyện Mộc Hóa  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Mộc Hóa hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Mộc Hóa có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Mộc Hóa bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Mộc Hóa trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Mộc Hóa nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng