Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:50 | 10/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mây cụm 29°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 34°.

Thấp/Cao
26°/35°
Độ ẩm
74%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.54 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
1

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
440.6
NH3
2.15
NO
0.98
NO2
7.28
O3
18.06
PM10
6.71
PM25
5.83
SO2
4.11

Thời tiết Huyện Phú Vang - Thừa Thiên Huế theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Phú Vang - Thừa Thiên Huế trong 12h tới

Thời tiết Huyện Phú Vang - Thừa Thiên Huế những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Phú Vang - Thừa Thiên Huế những ngày tới

Lượng mưa Huyện Phú Vang - Thừa Thiên Huế những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 9 và ngày 10/06/2023 Nhiều vùng trên cả nước mưa rất to
  Dự báo thời tiết - đêm 9 và ngày 10/06/2023 Nhiều vùng trên cả nước mưa rất to
 • Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Phú Vang. Huyện Phú Vang là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thừa Thiên Huế.

dự báo thời tiết huyện Phú Vang

Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Tổng quan về huyện Phú Vang

Phú Vang là huyện đồng bằng ven biển và đầm phá của tỉnh Thừa Thiên Huế, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Phú Lộc và biển Đông
 • Phía tây giáp thành phố Huế và thị xã Hương Thủy
 • Phía nam giáp thị xã Hương Thủy và huyện Phú Lộc
 • Phía bắc giáp biển Đông.

Huyện có diện tích 235,39 km², dân số năm 2020 là 137.962 người, mật độ dân số đạt 586 người/km².

Phú Vang là huyện có tiềm năng lớn về đánh bắt và nuôi trồng thủy sản với bờ biển dài trên 25 km, có nhiều đầm phá như đầm Sam, đầm Chuồn, đầm Thanh Lam, đầm Hà Trung, đầm Thủy Tú nằm trong hệ đầm phá Tam Giang – Cầu Hai với diện tích trên 6.800 ha mặt nước, là tiềm năng lớn để phát triển đánh bắt và nuôi trồng thủy sản. Đây là ngành kinh tế mũi nhọn, là thế mạnh, lợi thế so sánh để phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Huyện Phú Vang có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phú Đa (huyện lỵ) và 13 xã: Phú An, Phú Diên, Phú Gia, Phú Hải, Phú Hồ, Phú Lương, Phú Mỹ, Phú Thuận, Phú Xuân, Vinh An, Vinh Hà, Vinh Thanh, Vinh Xuân.

Về kinh tế: Đầm phá Tam Giang chạy qua giữa huyện với nhiều đầm nổi tiếng: đầm Chuồn, đầm Sam, đầm Thủy Tú, đầm Hà Trung rất giàu thủy hải sản và là địa điểm du lịch sinh thái tiềm năng trong tương lai. Trên địa bàn huyện có nhiều chợ lớn như: chợ An Dương (xã Phú Thuận), chợ Cầu (thôn Phương Diên, xã Phú Diên), chợ Cự Lại (xã Phú Hải), chợ Hà Thanh (xã Vinh Thanh), chợ Hà Úc (xã Vinh An),...

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Phú Vang

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Phú Vang

Bản đồ huyện Phú Vang

bản đồ giao thông huyện Phú Vang

Bản đồ giao thông của huyện Phú Vang

Huyện Phú Vang nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Phú Vang

Bản đồ vệ tinh của huyện Phú Vang

Thời tiết huyện Phú Vang

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Phú Vang hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Phú Vang có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Phú Vang bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Phú Vang trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Phú Vang nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng