Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:24 | 02/03/2024
Mây cụm 21.7°

Mây cụm

Cảm giác như 21.9°.

Thấp/Cao
12.1°/34.6°
Độ ẩm
52%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.94 km/giờ
Điểm ngưng
11 °C
Chỉ số UV
5.44

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
654.22
NH3
2.85
NO
0.09
NO2
1.93
O3
46.49
PM10
69.74
PM25
66.25
SO2
1.94

Thời tiết Huyện Văn Bàn - Lào Cai theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Văn Bàn - Lào Cai trong 12h tới

Thời tiết Huyện Văn Bàn - Lào Cai những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Văn Bàn - Lào Cai những ngày tới

Lượng mưa Huyện Văn Bàn - Lào Cai những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Văn Bàn. Huyện Văn Bàn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lào Cai. Nên khí hậu của toàn huyện có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

dự báo thời tiết hôm nay

Dự báo thời tiết Huyện Văn Bàn

Tổng quan Huyện Văn Bàn

Huyện Văn Bàn nằm ở phía nam tỉnh Lào Cai, trải dài từ 21°57′B đến 22°17′B và 103°57′Đ đến 104°30′Đ, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Văn Yên, phía nam giáp huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái
  • Phía tây giáp huyện Than Uyên và huyện Tân Uyên thuộc tỉnh Lai Châu
  • Phía bắc giáp thị xã Sa Pa, huyện Bảo Thắng và huyện Bảo Yên.

Huyện Văn Bàn có 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc với 11 dân tộc đang sinh sống tại đây. Đến với nơi đây bạn có thể tham quan nhiều di tích lịch sử nổi tiếng tại nơi đây: Đền Cô ở xã Tân An, Đền Ken ở xã Chiềng Ken,…

Vùng

Tây Bắc Bộ

Thành lập

1964

Diện tích

1.424 km²

Dân số

89.167 người (2019)

Mật độ

63 người/km²

Mã hành chính

89

Dân tộc sinh sống

11 dân tộc

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Văn Bàn

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Văn Bàn

Bản đồ Huyện Văn Bàn

Bản đồ giao thông của Huyện Văn Bàn

Bản đồ giao thông của Huyện Văn Bàn

Huyện Văn Bàn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Văn Bàn

Bản đồ vệ tinh của Huyện Văn Bàn

Thời tiết Huyện Văn Bàn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Văn Bànhằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Văn Bàncó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Văn Bàn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Văn Bàn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các Huyện , tỉnh khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Văn Bàn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, Huyện  vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng