Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:25 | 29/09/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 27°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 30°.

Thấp/Cao
22°/28°
Độ ẩm
81%
Tầm nhìn
9.96 km
Gió
1.65 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
4.32

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
293.73
NH3
0.45
NO
0.05
NO2
0.47
O3
55.08
PM10
4.76
PM25
4.43
SO2
0.32

Thời tiết Huyện Bát Xát - Lào Cai theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bát Xát - Lào Cai trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bát Xát - Lào Cai những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bát Xát - Lào Cai những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bát Xát - Lào Cai những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 7 và ngày 08/08/2023 Bắc Bộ tiếp tục mưa, Trung Bộ đến Nam Bộ nắng
  Dự báo thời tiết - đêm 7 và ngày 08/08/2023 Bắc Bộ tiếp tục mưa, Trung Bộ đến Nam Bộ nắng
 • Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/08/2023 Mưa lớn ở Bắc bộ, Bắc Trung bộ
  Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/08/2023 Mưa lớn ở Bắc bộ, Bắc Trung bộ
 • Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/08/2023 Miền Bắc mưa lớn, có nơi trên 120 mm
  Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/08/2023 Miền Bắc mưa lớn, có nơi trên 120 mm

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Bát Xát. Huyện Bát Xát là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lào Cai. Nên khí hậu của toàn huyện có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

Dự báo thời tiết huyện Bát Xát

Dự báo thời tiết huyện Bát Xát

Tổng quan huyện Bát Xát

Huyện Bát Xát nằm ở phía tây bắc tỉnh Lào Cai, huyện lỵ là thị trấn Bát Xát, cách thành phố Lào Cai khoảng 12 km về hướng tây bắc, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và phía bắc giáp huyện Hà Khẩu thuộc châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc
 • Phía tây giáp huyện Phong Thổ và huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu và huyện Kim Bình thuộc châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc
 • Phía nam giáp thị xã Sa Pa, đông nam giáp thành phố Lào Cai.

Bên cạnh đó, huyện Bát Xát được biết đến với 4 tuyến du lịch: (1) Tuyến Sa pa - Bản Xèo - Mường Hum - Sàng Ma Sáo - Dền Sáng - Y Tý - A Mú Sung- Lào Cai và ngược lại; (2) Tuyến Lào Cai - Bát Xát - Mường Vi - Bản Xèo - Mường Hum - Bản Khoang - Tả giàng phìng - sa pa và ngược lại; (3) Tuyến Sa pa - Bản Xèo - Mường hum - y tý - a lù - A Mú Sung - Trịnh tường - Lào Cai và ngược lại; (4) Tuyến Sa pa - bản xèo - Mường hum - khu chu phìn - phong thổ - lai châu và ngược lại. Đến với nơi đây vào thàng 11, 12 âm lịch bạn sẽ có cơ hội thưởng thức Lễ hội Rượu trên địa bàn xã Bản Xèo cùng nhiều đặc sản vùng miền khác.

Vùng

Tây Bắc Bộ

Thành lập

1975

Diện tích

282,13 km²

Dân số

74.388 người (2019)

Mật độ

72 người/km2

Mã hành chính

82

Dân tộc sinh sống

Kinh

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Bát Xát

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Bát Xát

Bản đồ Huyện Bát Xát

Bản đồ giao thông của huyện Bát Xát

Bản đồ giao thông của huyện Bát Xát

Huyện Bát Xát nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Bát Xát

Bản đồ vệ tinh của huyện Bát Xát

Thời tiết huyện Bát Xát

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Bát Xát hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Bát Xát có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Bát Xát bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Bát Xát trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các thị xã, tỉnh khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Bát Xát nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, huyện vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng