Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:20 | 04/12/2023
Nhiều mây 19°

Nhiều mây

Cảm giác như 17.8°.

Thấp/Cao
11.2°/18.6°
Độ ẩm
70%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.04 km/giờ
Điểm ngưng
12.9 °C
Chỉ số UV
2.41

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
447.27
NH3
4.05
NO
0.34
NO2
6.86
O3
25.39
PM10
23.93
PM25
22.73
SO2
1.37

Thời tiết Huyện Sìn Hồ - Lai Châu theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Sìn Hồ - Lai Châu trong 12h tới

Thời tiết Huyện Sìn Hồ - Lai Châu những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Sìn Hồ - Lai Châu những ngày tới

Lượng mưa Huyện Sìn Hồ - Lai Châu những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Sìn Hồ. Huyện Sìn Hồ là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lai Châu.

Dự báo thời tiết huyện Sìn Hồ

Huyện Sìn Hồ,  Tỉnh Lai Châu

Tổng quan Huyện Sìn Hồ

Địa giới hành chính huyện Sìn Hồ:

 • Phía đông giáp thành phố Lai Châu, huyện Tam Đường và huyện Tân Uyên
 • Phía tây giáp huyện Nậm Nhùn và châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc
 • Phía nam giáp huyện Mường Chà và huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên và huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La
 • Phía bắc giáp huyện Phong Thổ.

Khí hậu ở Sìn Hồ tương đối khắc nghiệt và được chia làm hai mùa rõ rệt. Mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 9, mùa khô từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, lượng mưa trung bình hằng năm từ 2.050 đến 3.450mm. Nhiệt độ trung bình từ 23 - 26°C, riêng khu vực cao nguyên Tả Phìn từ 15 - 17°C, cao nhất không quá 23°C; nhiệt độ thấp nhất là 3°C, có năm xuống tới 0°C.

Kinh tế : Huyện Sìn Hồ có khoảng 7.300 ha đất có thể trồng cây cao su thuộc 8 xã vùng thấp và 4 xã dọc sông Nậm Na. Trên 90% dân số Sìn Hồ sống bằng nghề sản xuất nông nghiệp.

Hiện nay, Sìn Hồ đang xây dựng một hồ đập, với sức chứa khoảng 2,4 triệu m3 nước. Sau khi xây dựng xong, Sìn Hồ sẽ có một hệ thống thủy lợi cung cấp nước tưới cho khoảng 183 ha ruộng đồng. Ngoài trồng lúa, bà con dân tộc ở Sìn Hồ có thể trồng thêm những loại rau màu như: su hào, bắp cải, súp lơ… và nuôi cá hồi.

Huyện Sìn Hồ có 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Sìn Hồ (huyện lỵ) và 21 xã: Căn Co, Chăn Nưa, Hồng Thu, Làng Mô, Lùng Thàng, Ma Quai, Nậm Cha, Nậm Cuổi, Nậm Hăn, Nậm Mạ, Nậm Tăm, Noong Hẻo, Pa Khóa, Pa Tần, Phăng Sô Lin, Phìn Hồ, Pu Sam Cáp, Sà Dề Phìn, Tả Ngảo, Tả Phìn, Tủa Sín Chải.

Vùng :                  Tây Bắc Bộ

Thành lập:            1945

Diện tích:              1.530,06 km²

Dân số:                 81.360 người

Mật độ:                53 người/km2

Website:              sinho.laichau.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Sìn Hồ

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Sìn Hồ

Bản đồ Huyện Sìn Hồ

Bản đồ giao thông huyện Sìn Hồ

Bản đồ giao thông của Huyện Sìn Hồ

Huyện Sìn Hồ nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Sìn Hồ

Bản đồ vệ tinh của Huyện Sìn Hồ

Thời tiết Huyện Sìn Hồ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Sìn Hồ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Sìn Hồcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Sìn Hồ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Sìn Hồ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Sìn Hồ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng