Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 08:23 | 09/06/2023
Đã cập nhật 10 phút trước
Nhiều mây 19°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 20°.

Thấp/Cao
18°/26°
Độ ẩm
96%
Tầm nhìn
6.75 km
Gió
2.52 km/giờ
Điểm ngưng
19 °C
Chỉ số UV
0.77

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
243.66
NH3
0.13
NO
0.06
NO2
0.71
O3
8.67
PM10
0.81
PM25
0.75
SO2
0.07

Thời tiết Huyện Kon Plông - Kon Tum theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Kon Plông - Kon Tum trong 12h tới

Thời tiết Huyện Kon Plông - Kon Tum những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Kon Plông - Kon Tum những ngày tới

Lượng mưa Huyện Kon Plông - Kon Tum những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/06/2023 Nhiều nơi có mưa dông về đêm, Nam Bộ mưa trên 60mm
  Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/06/2023 Nhiều nơi có mưa dông về đêm, Nam Bộ mưa trên 60mm

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Kon Plông. Huyện Kon Plông là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Kon Tum.

Huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Tổng quan về huyện Kon Plông

Huyện Kon Plông là huyện miền núi nằm ở phía đông bắc tỉnh Kon Tum, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Sơn Hà và huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi
 • Phía tây giáp huyện Tu Mơ Rông
 • Phía tây nam giáp huyện Kon Rẫy
 • Phía nam giáp huyện Kbang, tỉnh Gia Lai
 • Phía bắc giáp huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Huyện Kon Plông có diện tích là 1.371,2 km2, dân số năm 2018 là 27.227 người, các dân tộc bản địa gồm Xê Đăng (sinh sống tập trung chủ yếu tại xã Măng Buk, Đắk Tăng), Mơ Nâm (tập trung tại Măng Cành, Xã Hiếu), Ka Dong (tập trung tại Đắk Nên, Đắk Ring, Ngọc Tem), H’rê (Pờ Ê), chiếm 85,4% dân số. Người Kinh sống tập trung tại Măng Đen chủ yếu là công chức, viên chức.

Huyện Kon Plông có diện tích 1.371,2 km², dân số năm 2019 là 26.025 người, trong đó: dân số thành thị là 4.966 người chiếm 19% và dân số nông thôn là 21.059 người, mật độ dân số đạt 20 người/km².

Huyện Kon Plông có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Măng Đen (huyện lỵ) và 8 xã: Đắk Nên, Đắk Ring, Đắk Tăng, Hiếu, Măng Bút, Măng Cành, Ngọc Tem, Pờ Ê.

Kinh tế của người dân chủ yếu là làm nông. Cạnh các bản làng là những cánh đồng lúa nhỏ nằm cạnh các con suối, dưới chân những ngọn núi thoai thoải.

Ngoài trồng lúa, người dân còn trồng mì, tuy nhiên đa số không phải để bán mà để làm rượu ghè. Huyện không có cây công nghiệp chủ lực, ngành chăn nuôi không tạo ra hàng hóa, công nghiệp, thương nghiệp hầu như không có.

Vùng:

Tây Nguyên

Diện tích:

1.371,2 km²

Dân số:

26.025 người (2019)

Mật độ:

20 người/km²

Dân tộc:

Mơ Nâm, Ka Dong, H’rê, Kinh…

Website:

konplong.kontum.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Kon Plông

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Kon Plông

Bản đồ huyện Kon Plông

Bản đồ giao thông của huyện Kon Plông

Bản đồ giao thông của huyện Kon Plông

Huyện Kon Plông nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Kon Plông

Bản đồ vệ tinh của huyện Kon Plông

Thời tiết huyện Kon Plông

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Kon Plông hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Kon Plông có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Kon Plông bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Kon Plông trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Kon Plông nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng