Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 11:14 | 25/02/2024
Bầu trời quang đãng 32°

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 29.1°.

Thấp/Cao
14.3°/34.2°
Độ ẩm
26%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.06 km/giờ
Điểm ngưng
9.6 °C
Chỉ số UV
11.64

Lượng mưa Thành Phố Kon Tum hôm nay

Lượng mưa địa điểm khác
0 mm

đo tại Đắk Long

KonPlong (Măng Cành)

Thị trấn Măng Đen, Huyện Kon Plông

0 mm

Pờ Ê

UBND xã Pờ Ê

0 mm

Đăk Tơ Lung

UBND xã Đăk Tơ Lung

0 mm

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
233.65
NH3
0.8
NO
0.08
NO2
0.47
O3
75.82
PM10
2.7
PM25
1.95
SO2
0.37

Thời tiết Thành Phố Kon Tum - Kon Tum theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thành Phố Kon Tum - Kon Tum trong 12h tới

Thời tiết Thành Phố Kon Tum - Kon Tum những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thành Phố Kon Tum - Kon Tum những ngày tới

Lượng mưa Thành Phố Kon Tum - Kon Tum những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Kon Tum. Kon Tum là thành phố tỉnh lỵ nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Kon Tum.

Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Tổng quan về thành phố Kon Tum

Thành phố Kon Tum nằm ở địa hình lòng chảo phía nam tỉnh Kon Tum, trên độ cao khoảng 525 m và được uốn quanh bởi thung lũng sông Đắk Bla, cách thành phố Hồ Chí Minh 654 km về phía bắc, cách thành phố Đà Nẵng 292 km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 1.237 km về phía nam, cách thành phố Pleiku 50 km và cách thành phố Buôn Ma Thuột 229 km, có vị trí địa lý:

  • Phía tây giáp huyện Sa Thầy
  • Phía bắc giáp huyện Đắk Hà
  • Phía đông giáp huyện Kon Rẫy
  • Phía nam giáp huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai.

Thành phố Kon Tum có diện tích 432,98 km², dân số năm 2019 là 168.264 người, trong đó dân số thành thị là 102.051 người chiếm 61% và dân số nông thôn là 66.213 người chiếm 39%, mật độ dân số đạt 389 người/km².

Thành phố Kon Tum có 20 dân tộc cùng sinh sống.

Thành phố Kon Tum có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 10 phường: Duy Tân, Lê Lợi, Ngô Mây, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Quyết Thắng, Thắng Lợi, Thống Nhất, Trần Hưng Đạo, Trường Chinh và 11 xã: Chư Hreng, Đắk Blà, Đắk Cấm, Đắk Năng, Đắk Rơ Wa, Đoàn Kết, Hòa Bình, Ia Chim, Kroong, Ngọk Bay, Vinh Quang.

Vùng:

Tây Nguyên

Thành lập:

10/4/2009

Diện tích:

432,98 km²

Dân số:

168.264 người (2019)

Mật độ:

389 người/km²

Biển số:

82-B1 xxx.xx

Website:

kontumcity.kontum.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Kon Tum

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Kon Tum

Bản đồ thành phố Kon Tum

Bản đồ giao thông của thành phố Kon Tum

Bản đồ giao thông của thành phố Kon Tum

Thành phố Kon Tum nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Kon Tum

Bản đồ vệ tinh của thành phố Kon Tum

Thời tiết thành phố Kon Tum

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Kon Tum hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Kon Tum có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Kon Tum bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Kon Tum trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Kon Tum nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng