Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 08:31 | 09/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 22°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 23°.

Thấp/Cao
21°/27°
Độ ẩm
98%
Tầm nhìn
0.41 km
Gió
2.33 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
0.45

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
250.34
NH3
0.22
NO
0.07
NO2
0.98
O3
14.66
PM10
0.88
PM25
0.74
SO2
0.16

Thời tiết Huyện Ia Grai - Gia Lai theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Ia Grai - Gia Lai trong 12h tới

Thời tiết Huyện Ia Grai - Gia Lai những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Ia Grai - Gia Lai những ngày tới

Lượng mưa Huyện Ia Grai - Gia Lai những ngày tới

Tin tức mới nhất

  • Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
    Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
  • Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to
    Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to
  • Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/06/2023 Nhiều nơi có mưa dông về đêm, Nam Bộ mưa trên 60mm
    Dự báo thời tiết - đêm 5 và ngày 06/06/2023 Nhiều nơi có mưa dông về đêm, Nam Bộ mưa trên 60mm

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Ia Grai. Huyện Ia Grai là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Gia Lai.

Dự báo thời tiết huyện Ia Grai

Huyện Ia Grai,  Tỉnh Gia Lai

Tổng quan Huyện Ia Grai

Địa bàn Ia Grai giáp với huyện Ia Grai ở phía Bắc, thành phố Pleiku ở phía Đông, huyện Chư Prông ở phía Đông Nam, huyện Đức Cơ ở phía Nam, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum ở phía Tây Bắc. Về phía Tây, Ia Grai giáp với huyện Andoung Meas tỉnh Ratanakiri Campuchia. Huyện lỵ Ia Kha cách thành phố Pleiku về phía Tây theo tỉnh lộ 664 khoảng 20 km

Huyện Ia Grai có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Ia Kha (huyện lỵ) và 12 xã: Ia Bă, Ia Chia, Ia Dêr, Ia Grăng, Ia Hrung, Ia Khai, Ia Krai, Ia O, Ia Pếch, Ia Sao, Ia Tô, Ia Yok. Các xã, thị trấn lại được chia thành 150 buôn làng, khối phố.

Trên địa bàn của Ia Grai có các danh thắng như: Núi Ông Phật, suối cát (Ia Tô) ,dàn phun (Ia tô) , thác Lệ Kim (Ia Tô), thác Chín Tầng (Ia Sao), thuỷ điện Sê San 3A, Sê San 4, Sê San 4A, khu du lịch sinh thái và lễ hội Về Nguồn.

Vùng:                     Tây Nguyên

Thành lập:              27/2/1996

Diện tích:                1.157,3 km²

Dân số:                   112.500 người (2019)

Mật độ:                   97 người/km²

Biển số:                   81-V1

Website:                  iagrai.gialai.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Ia Grai

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Ia Grai

Bản đồ Huyện Ia Grai

Bản đồ giao thông huyện Ia Grai

Bản đồ giao thông của Huyện Ia Grai

Huyện Ia Grai nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Ia Grai

Bản đồ vệ tinh của Huyện Ia Grai

Thời tiết Huyện Ia Grai

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Ia Grai hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Ia Graicó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Ia Grai bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Ia Grai trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Ia Grai nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng