Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:42 | 24/02/2024
Mây thưa 16.9°

Mây thưa

Cảm giác như 16.4°.

Thấp/Cao
14.4°/32.9°
Độ ẩm
97%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.94 km/giờ
Điểm ngưng
16.9 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
257.02
NH3
0.9
NO
0
NO2
1.04
O3
42.2
PM10
7.61
PM25
4.8
SO2
0.32

Thời tiết Huyện Đăk Đoa - Gia Lai theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Đăk Đoa - Gia Lai trong 12h tới

Thời tiết Huyện Đăk Đoa - Gia Lai những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Đăk Đoa - Gia Lai những ngày tới

Lượng mưa Huyện Đăk Đoa - Gia Lai những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Đăk Đoa. Huyện Đăk Đoa là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Gia Lai.

Dự báo thời tiết huyện Đăk Đoa

Huyện Đăk Đoa,  Tỉnh Gia Lai

Tổng quan Huyện Đăk Đoa

Huyện Đak Đoa nằm ở phía Bắc tỉnh Gia Lai, có địa giới hành chính:

 • Phía Đông Bắc giáp huyện Đăk Đoa
 • Phía Đông và phía Đông Nam giáp huyện Mang Yang
 • Phía Nam giáp huyện Chư Sê
 • Phía Tây Nam giáp huyện Chư Prông
 • phía Tây Nam giáp thành phố Pleiku
 • Phía Tây Bắc giáp huyện Chư Păh
 • Phía Bắc giáp tỉnh Kon Tum.

Ở rìa phía Đông huyện có các ngọn núi cao thuộc dải Trường Sơn, là phần kéo dài từ khối núi Ngọc Linh xuống phía Nam như các ngọn núi: Plei Hlăng (1.488m), Chư Tomoch (1.250m),...

Chạy ngang qua giữa địa bàn huyện theo hướng Tây-Đông, là quốc lộ 19, từ thành phố Pleiku, qua thị trấn Đắk Đoa, sang huyện Mang Yang, thị xã An Khê, rồi đi tỉnh Bình Định.

Huyện có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đak Đoa (huyện lỵ) và 16 xã: A Dơk, Đak Krong, Đak Sơ Mei, Glar, Hà Bầu, Hà Đông, Hải Yang, Hneng, Hnol, Ia Băng, Ia Pết, Kdang, Kon Gang, Nam Yang, Tân Bình, Trang.

Về kinh tế : Tổng sản lượng lương thực có hạt đến năm 2015 là 40.000 tấn. Phấn đấu diện tích cao su 11.500 ha và diện tích cà phê 13.000 ha trong tổng diện tích cây trồng chủ yếu, nâng tỷ lệ bò lai lên 45% và heo lai là 75% so với tổng đàn. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đến năm 2015 đạt 115 tỷ đồng gấp 2,3 lần so với năm 2010. Thu nhập bình quân đầu người đạt 30 triệu đồng/năm gấp 2,5 lần so với năm 2010,...

Vùng:                           Tây Nguyên

Thành lập:                    2000

Diện tích:                     990,35 km²

Dân số:                        107.110 người (2019)

Mật độ:                        108 người/km²

Dân tộc:                       Kinh, Gia Rai, Ba Na

Biển số:                        81-C1

Website:                       dakdoa.gialai.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Đăk Đoa

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Đăk Đoa

Bản đồ Huyện Đăk Đoa

Bản đồ giao thông huyện Đăk Đoa

Bản đồ giao thông của Huyện Đăk Đoa

Huyện Đăk Đoa nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Đăk Đoa

Bản đồ vệ tinh của Huyện Đăk Đoa

Thời tiết Huyện Đăk Đoa

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Đăk Đoa hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Đăk Đoacó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Đăk Đoa bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Đăk Đoa trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Đăk Đoa nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng