Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:05 | 08/12/2023
Nhiều mây 24.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 24.2°.

Thấp/Cao
23°/34.8°
Độ ẩm
83%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.82 km/giờ
Điểm ngưng
21.2 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
270.37
NH3
0.54
NO
0
NO2
1.32
O3
12.7
PM10
7.92
PM25
6.28
SO2
0.15

Thời tiết Huyện Lộc Ninh - Bình Phước theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Lộc Ninh - Bình Phước trong 12h tới

Thời tiết Huyện Lộc Ninh - Bình Phước những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Lộc Ninh - Bình Phước những ngày tới

Lượng mưa Huyện Lộc Ninh - Bình Phước những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Lộc Ninh. Huyện Lộc Ninh là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Bình Phước.

Dự báo thời tiết Huyện Lộc Ninh

Huyện Lộc Ninh, Bình Phước

Tổng quan Huyện Lộc Ninh

Lộc Ninh là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Huyện lỵ của huyện là thị trấn Lộc Ninh. Lộc Ninh có các địa điểm tham quan như Nhà giao tế Lộc Ninh, Căn cứ Tà Thiết, Kho xăng Lộc Quang – Lộc Hoà, sân bay Lộc Ninh. Lộc Ninh là cửa ngõ giao thương với Campuchia của tỉnh Bình Phước qua Cửa khẩu Hoa Lư, Quốc lộ 13 từ Thủ Dầu Một, Bình Dương đi qua huyện đến thẳng biên giới Campuchia

 Lộc Ninh là huyện vùng sâu của tỉnh Bình Phước, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc và phía tây giáp Campuchia
  • Phía đông giáp huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập và huyện Phú Riềng
  • Phía nam giáp thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản
  • Phía tây nam giáp huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Huyện Lộc Ninh với diện tích 853,95 km², dân số ước đạt đến 115.268 người.

Nền kinh tế của Lộc Ninh dựa chủ yếu vào nông nghiệp. Ở Lộc Ninh cũng phát triển các loại cây công nghiệp như cao su, cà phê, điều, tiêu và các loại cây ăn quả lâu năm. Lộc Ninh là vùng đất phì nhiêu, đất ở đây chủ yếu là đất đỏ bazan.

Người dân Lộc Ninh có mức sống trung bình thuộc loại thấp ở Việt Nam. Điều này đã dẫn đến sự di cư vì lý do kinh tế của một bộ phận người dân ở đây sang vùng khác để tìm kiếm cơ hội tốt hơn.

Huyện Lộc Ninh hiện có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lộc Ninh và 15 xã: Lộc An, Lộc Điền, Lộc Hiệp, Lộc Hòa, Lộc Hưng, Lộc Khánh, Lộc Phú, Lộc Quang, Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thạnh, Lộc Thành, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Thuận..

Vùng:

Đông Nam Bộ

Thành lập:

1978

Diện tích:

853,95 km²

Dân số:

115.268 người (2008)

Mật độ:

135 người/km²

Mã hành chính:

692.0

Biển số:

93-F1-N1

Website:

locninh.binhphuoc.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Lộc Ninh

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Lộc Ninh

Bản đồ Huyện Lộc Ninh

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Lộc Ninh

Bản đồ giao thông của Huyện Lộc Ninh

Huyện Lộc Ninh nhìn từ vệ tinh

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Lộc Ninh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Lộc Ninh

Thời tiết Huyện Lộc Ninh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Lộc Ninh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Lộc Ninh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Lộc Ninh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Lộc Ninh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Lộc Ninh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng