Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:55 | 05/12/2023
Nhiều mây 24.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 25.1°.

Thấp/Cao
23.2°/32.7°
Độ ẩm
95%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.37 km/giờ
Điểm ngưng
24.6 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
614.17
NH3
5.95
NO
0.51
NO2
7.2
O3
1.48
PM10
22.25
PM25
20.03
SO2
1

Thời tiết Đồng Xoài - Bình Phước theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Đồng Xoài - Bình Phước trong 12h tới

Thời tiết Đồng Xoài - Bình Phước những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Đồng Xoài - Bình Phước những ngày tới

Lượng mưa Đồng Xoài - Bình Phước những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Đồng Xoài. Thành phố Đồng Xoài là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Bình Phước.

Dự báo thời tiết Thành phố Đồng Xoài

Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Tổng quan Thành phố Đồng Xoài

Thành phố Đồng Xoài nằm về phía nam của tỉnh Bình Phước, có địa giới hành chính:

 • Phía tây giáp huyện Chơn Thành
 • Phía tây nam giáp huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương
 • Các phía còn lại giáp huyện Đồng Phú.

Đồng Xoài cách thành phố Hồ Chí Minh 101 km, cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư khoảng 90 km. Đồng Xoài có các đường giao thông quan trọng là quốc lộ 14, đường liên tỉnh DT741 (Tỉnh lộ 741) là những con đường huyết mạch nối liền Tây Nguyên với Thành phố Hồ Chí Minh và nước bạn Campuchia. Ngoài ra, trên địa bàn thành phố còn có đường Lê Quý Đôn (đường DT753) đi ra tỉnh Đồng Nai. Trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt từ tỉnh Đắk Nông đi qua Đồng Xoài đến cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đó là những lợi thế của Đồng Xoài để tăng cường quan hệ hợp tác đầu tư phát triển kinh tế - xã hội trong tương lai.

Danh sách phường, xã của thành phố Đồng Xoài: Phường Tân Bình, phường Tân Đồng, phường Tân Phú, phường Tân Thiện, phường Tân Xuân, phường Tiến Thành, xã Tân Thành, xã Tiến Hưng.

Vùng:

Đông Nam Bộ

Thành lập:

1/9/1999: thành lập thị xã Đồng Xoài

1/12/2018: thành lập thành phố Đồng Xoài

 

Diện tích:

167,32 km²

Dân số:

108.595 người (2019)

Mật độ:

649 người/km²

Dân tộc:

Kinh

Mã hành chính:

689.0

Biển số:

93-P1-P2

Địa giới hành chính

 Thành phố Đồng Xoài

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Đồng Xoài

Bản đồ Thành phố Đồng Xoài

Bản đồ giao thông của Thành phố Đồng Xoài

Bản đồ giao thông của Thành phố Đồng Xoài

Thành phố Đồng Xoài nhìn từ vệ tinh

Bản đồ giao thông của Thành phố Đồng Xoài

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Đồng Xoài

Thời tiết Thành phố Đồng Xoài

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Đồng Xoài hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Đồng Xoài có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Đồng Xoài bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Đồng Xoài trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thành phố Đồng Xoài nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng