Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 04:00 | 08/12/2023
Nhiều mây 23.7°

Nhiều mây

Cảm giác như 23.5°.

Thấp/Cao
21.2°/33.3°
Độ ẩm
91%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.22 km/giờ
Điểm ngưng
21.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
273.71
NH3
0.47
NO
0
NO2
0.64
O3
40.05
PM10
2.88
PM25
2.21
SO2
0.09

Thời tiết Huyện Bù Đăng - Bình Phước theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bù Đăng - Bình Phước trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bù Đăng - Bình Phước những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bù Đăng - Bình Phước những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bù Đăng - Bình Phước những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Bù Đăng. Huyện Bù Đăng là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Bình Phước.

Dự báo thời tiết Huyện Bù Đăng

Huyện Bù Đăng, Bình Phước

Tổng quan Huyện Bù Đăng

Bù Đăng là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Huyện lị là thị trấn Đức Phong. Địa bàn huyện này thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Trong huyện Bù Đăng có sóc Bom Bo nổi tiếng của người Xtiêng. Sóc Bom Bo nổi tiếng vì được nhắc tới trong bài hát Tiếng chày trên sóc Bom Bo..

Huyện Bù Đăng là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Phước, nằm ở tọa độ 106085’ đến 107067’ kinh đông, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông và huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng
  • Phía tây giáp huyện Đồng Phú, huyện Phú Riềng và thị xã Phước Long
  • Phía nam giáp huyện Vĩnh Cửu và huyện Định Quán thuộc tỉnh Đồng Nai
  • Phía bắc giáp huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Huyện cách trung tâm thành phố Đồng Xoài khoảng 35 km, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khoảng 55 km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km.

Bù Đăng có địa hình trung du miền núi, là huyện có địa hình dốc đất bị chia cắt mạnh mẽ nhất tỉnh Bình Phước và vùng Đông Nam Bộ, phía bắc và đông bắc khu vực tiếp giáp với Tây Nguyên là vùng cao nguyên thấp với độ cao từ 300-400m, về phía nam và tây nam là vùng đồi thấp hơn độ cao dạo động từ 150-300m.

Huyện Bù Đăng có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đức Phong và 15 xã: Bình Minh, Bom Bo, Đak Nhau, Đoàn Kết, Đăng Hà, Đồng Nai, Đức Liễu, Đường 10, Minh Hưng, Nghĩa Bình, Nghĩa Trung, Phú Sơn, Phước Sơn, Thọ Sơn, Thống Nhất..

Vùng:

Đông Nam Bộ

Thành lập:

1988

Diện tích:

1.503 km²

Dân số:

139.009 người (2019)

Mật độ:

93 người/km²

Mã hành chính:

696.0

Biển số:

93-L1

Website:

budang.binhphuoc.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Bù Đăng

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Bù Đăng

Bản đồ Huyện Bù Đăng

Bản đồ giao thông của Huyện Bù Đăng

Bản đồ giao thông của Huyện Bù Đăng

Huyện Bù Đăng nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Bù Đăng

Bản đồ vệ tinh của Huyện Bù Đăng

Thời tiết Huyện Bù Đăng

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Bù Đăng hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Bù Đăng có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Bù Đăng bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Bù Đăng trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Bù Đăng nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng